Người tiêu dùng nói gì về xe Anbico Zoé

Năm 2017 đánh dấu sự bùng nổ của Anbico bởi không chỉ cho ra mắt các mẫu xe đạp điện cực cool như BatX, BatS, … mà Anbico còn tung ra những mẫu xe máy điện cao cấp, trong đó đáng kể nhất là xe Anbico Zoé.

Chính thức lên kệ khoảng trung tuần tháng 7/2017, xe Zóe đã ngay lập tức ghi điểm với người tiêu dùng khi liên tục được nhiều người lựa chọn tại các đại lý ủy quyền chính hãng trên toàn quốc.

Sau đây là một vài cảm nhận mà khách hàng đã nói về xe Anbico Zóe

Bạn Quang Huy đến từ Hà Nội cho biết: “Ấn tượng đầu tiên khi em nhìn thấy Zóe đó là những đường nét thiết kế góc cạnh, sắc sảo và vô cùng nam tính. Khi được chạm tay lái thử Zóe thì cảm giác như mình đang cưỡi một chú chiến mã khỏe khoắn, không hề có tiếng động phát ra từ động cơ, chạy êm ái mà không bị giật. Quyết định mua xe Zoé là quyết định vô cùng đúng đắn.”

Khác với Huy, bạn Chi đến từ Quảng Bình thích Zóe bởi vì: “Zóe  toát lên sự trẻ trung, năng động. Hơn nữa, trước đây em đi xe điện thường có cảm giác không được êm ái nhưng khi thử đi Zóe, em nhận thấy bộ phận giảm xóc cực kì hiệu quả, vận hành an toàn nên đã nhanh chóng lựa chọn.”

Cùng quan điểm với 2 bạn trên, những gương mặt hot boy – hot girl nổi tiếng như Dũng Bino, MC Giáng Ly, MC Thu Hằng khi được lái thử xe Anbico Zóe đều chung nhận xét: “Zóe quá chất. Đi xe Zoé tôn dáng người lái. Cảm giác lái thì rất thích. Chưa kể cách phối màu của xe cũng rất hài hòa, tạo nên tổng thể trẻ trung, cá tính”.

Hiện Anbico Zóe đã có mặt tại các đại lí chính hãng của Anbico trên toàn quốc. Các bạn có thể đến đại lí gần nhất để trải nghiệm và rinh ngay về nhà nhé!