ANBICO – CAM, XANH VÀ ĐỎ

2017 là một năm đầy màu sắc và dấu ấn của Anbico. Theo vòng quay của những bánh xe miệt mài lăn trên mọi nẻo đường, Anbico đã có mặt tại 51 tỉnh thành với 250 đại lý bán lẻ trên cả nước.

Đó là sắc CAM nổi bật, trẻ trung với chuỗi sự kiện khuấy động mùa hè 2017 “Cực chất, cực cool cùng Anbico” được tổ chức tại các tỉnh từ Hà Nội đến dọc dải miền Trung Hà Tĩnh, Quảng Bình. Anbico đã và đang chiếm lĩnh trái tim giới trẻ với những mẫu xe đạp điện, xe máy điện chất lượng, an toàn.

Cực chất cực cool diễn ra tại 3 tỉnh thành Hà Nội, Hà Tĩnh và Quảng Bình

Đó là sắc XANH tươi tắn, năng động của những hoạt động đồng hành với cộng đồng những người trẻ tuổi hiểu biết, văn minh, tham gia giao thông an toàn.

Anbico đồng hành cùng Chương trình hướng dẫn lái xe an toàn cho học sinh trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh (tháng 8/2017)

Đó là sắc ĐỎ ấm áp và nhân ái, sẵn lòng đến và sẻ chia với cuộc sống của người dân và các em học sinh còn nhiều khó khăn,vất vả ở những vùng miền xa xôi hay chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai.

Anbico tặng áo ấm mùa đông cho các em học sinh và tài trợ xây lại điểm trường Hủa Mức III huyện Tuần Giáo tỉnh Điện Biên (tháng 9/2017)

Cộng lại những sắc CAM, XANH và ĐỎ để thấy Anbico đang nỗ lực hành động để trở thành một doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng.

TIN VUI! TIN VUI!

Anbico dành tặng bạn đọc Báo Thiếu niên Tiền phong “chú ngựa sắt” Anbico BatS, một trong những mẫu xe đạp điện năng động và cá tính trị giá 12 triệu đồng. Bạn hãy nhanh tay cắt phiếu may mắn gửi về tòa soạn báo Thiếu niên Tiền phong, số 5, Hòa Mã, Hà Nội.

Chiến mã BatS trị giá 12 triệu đồng sẽ thuộc về bạn đọc may mắn nhất

Bật mí thêm này: Nếu bạn trúng giải, TNTP và Anbico sẽ về trường bạn giao lưu, trao giải thưởng tận tay cho bạn đấy nhé!

Theo Báo Thiếu Niên Tiền Phong