EAVan siêu phẩm hợp nhất giữa xe đạp điện và xe tải

Một công ty khởi nghiệp ở Anh đã tạo ra loại hybrid điện độc đáo, EAVan. Sáng chế độc đáo này kết hợp tính linh hoạt của một chiếc xe đạp điện với sự an toàn và khả năng của một chiếc xe tải.

Xe điện EAVan – Sự kết hợp hoàn hảo cho giao dịch tương lai

Electric Certified Phương tiện hạn chế (EAV) là một công ty khởi nghiệp của Anh. Họ luôn tìm giải pháp cho tắc nghẽn và ô nhiễm đô thị. Sáng tạo mới nhất của họ được gọi là EAVan và nó có một triết lý thú vị. Về cốt lõi, EAVan là một chiếc xe đạp eCargo hoạt động theo các quy định hiện hành đối với xe đạp điện.

Phiên bant hai trong một mô hình này  đã gây nhiều tò mò. EAVan là một loại hybrid hoạt động giống như một chiếc xe đạp điện. EVAn có cả yên và bộ phận tay lái nhưng có bốn bánh thay vì hai.  Và nó được bao phủ bởi hình dạng của một loại xe tải nhỏ thương mại .

Theo hướng này, chiếc hoạt động theo nguyên lý của một chiếc xe đạp điện. Ưu điểm là nó có được phạm vi bảo vệ và chống lại các yếu tố bất lợi của giao thông. Hơn hết, người ta tăng cho nó thêm đáng kể về sức chứa hàng hóa trong ba tầng chứa.

Giám đốc kỹ thuật, Adam Barmby, cũng là người sáng lập hãng giải thích : “Đưa mọi người ra khỏi xe tải và đưa họ lên xe đạp giao hàng là điều không dễ dàng. Việc phơi bày các yếu tố hoặc không được bảo vệ khỏi giao thông sẽ không thu hút bất cứ ai”.

Xe điện – hybrid EAV với những thông số đặc biệt

Các EAVan có một phạm vi lái xe lên đến 60 dặm (96 km/h). Xe được trang bị một nút tiết lưu ngón tay cái mà công ty gọi là công tắc điện tử e-nertia. Do đó, chiếc xe có thể tự tăng tốc lên đến 3 dặm/giờ (5 km/h). Sau đó, xoay bàn đạp cung cấp đủ sức mạnh để đạt tốc độ hỗ trợ tối đa 25 km/h (15 dặm/giờ) với trọng tải lên tới 120kg (264 lbs).

EAV cho biết số lượng hỗ trợ có thể được điều chỉnh và chiếc xe sẽ tái tạo năng lượng vào ắc quy khi phanh và lái tự do. Pin có thể hoán đổi cho nhau bằng cách sử dụng phích cắm tiêu chuẩn gia đình.

Được xây dựng trên thiết kế khung gầm của Cloud Cloudframe, chiếc xe đã được thiết kế theo mô-đun hoàn toàn. Điển hình là EAV dùng với chức năng sử dụng tương tự một chiếc xe tải giao hàng, xe bán tải. Có khi cũng như một phương tiện tuần tra an ninh hoặc an ninh.

Mặt khác, khung gầm hoặc thân xe còn có thể được nâng cấp thành phiên bản dài hơn và rộng hơn. Hoặc để biến thành phương tiện giao thông cá nhân (PTV) bao gồm taxi, xe buýt nhỏ.

Electric Certified tin rằng họ ra mắt các phiên bản như vậy trên thị trường trong 5 năm tới. EAV tự tin rằng tất cả các phiên bản này có thể tiếp cận thị trường trong tương lai gần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *