ANBICO Cần Thơ tổ chức chương trình biểu diễn lưu động

Để chào mừng sự thành lập hệ thống phân phối xe đạp điện Anbico tại miền tây, công ty Anbico phối hợp cùng nhà phân phối Thiên Lộc Phát đã tổ chức chương trình biểu diễn lưu động (Roadshow) tại trung tâm thành phố Cần Thơ.

Sáng ngày 6/2/2015, Công ty TNHH Thiên Lộc Phát – ANBICO Cần Thơ đã tổ chức chương trình biểu diễn lưu động ở trung tâm thành phố.

Anh 1

Các học sinh trường THPT Châu Văn Liêm – Cần Thơ tham gia chương trình

 Đoàn xe tập trung tại Công viên Lưu Hữu Phước và chạy qua các tuyến đường chính: Lý Tự Trọng, Trần Hưng Đạo, Hùng Vương, Đinh Tiên Hoàng, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đại lộ Hòa Bình. Tất cả xe đạp được sử dụng trong Roadshow là sản phẩm Xe đạp điện ANBICO.

Anh 2

Đoàn xe tập trung tại công viên Lưu Hữu Phước – Trung tâm thành phố Cần Thơ

Đây là dòng xe đạp điện mới trên thị trường hiện nay với rất nhiều ưu điểm như tiết kiệm năng lượng, độ an toàn cao, mức giá hợp lý, mẫu mã đẹp, phù hợp với nhiều đối tượng như học sinh, sinh viên, người có tuổi, hoặc những người có nhu cầu di chuyển trong khoảng cách ngắn…

Anh 3

Xe đạp điện Anbico phù hợp với nhiều đối tượng như học sinh, sinh viên, người có tuổi

Hoạt động này nằm trong chương trình “POSE ẢNH – RINH XE” do công ty TNHH Thiên Lộc Phát- ANBICO Cần Thơ tổ chức, với giải đặc biệt là 01 xe đạp điện AP1501 V1. Chương trình diễn ra từ ngày 1/2 đến hết ngày 25/2/2015./.