Trao giải Chương trình “POSE ẢNH – RINH XE”

Chương trình “Pose Ảnh – Rinh xe” đã tìm ra chủ nhân của giải đặc biệt: 1 chiếc xe đạp điện Anbico AP1501 trị giá 12.000.000 VNĐ.

Sáng Chủ nhật ngày 01/03/2015, Anbico Cần Thơ đã tiến hành trao giải đặc biệt của chương trình “Pose ảnh – Rinh xe” cho bạn Tạ Minh Trí (THPT Châu Văn Liêm).

Anh trao giai

 

Anh trao giai 2

Chủ nhân của giải đặc biệt là bạn Tạ Minh Trí, học sinh lớp 12 trường THPT Châu Văn Liêm

“Pose Ảnh – Rinh xe” là chương trình đặc biệt do công ty Anbico phối hợp cùng nhà phân phối Thiên Lộc Phát tổ chức tại thành phố Cần Thơ. Chương trình được tổ chức nhằm chào mừng sự thành lập của hệ thống phân phối xe đạp điện Anbico tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Anh trao xe

Đại diện của Anbico trao giải cho bạn Tạ Minh Trí

Chương trình được sự phối hợp tổ chức của đài truyền hình thành phố Cần Thơ và các trường THCS, THPT trong khu vực. Đây là một sân chơi bổ ích, thể hiện được cá tính và sự quan tấm đến các phương tiện đi lại bảo vệ môi trường của các em học sinh.

Banner trao giai

Chương trình có sự tham gia của nhiều học sinh các trường THCS, THPT

Sau thành công của chương trình, thương hiệu Anbico dần được xây dựng một cách vững chắc trong tâm trí khách hàng. Công ty Anbico nói chung và nhà phân phối Thiên Lộc Phát nói riêng hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng cao cho nhu cầu đi lại an toàn, tiết kiệm và bảo vệ môi trường của người tiêu dùng cả nước.

Nguoi thang cuoc

Bạn Trí với chiếc xe trúng thưởng