Đại lý Phát Lộc – Đại lý uỷ quyền của Xe điện Anbico tại Thái Bình – tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 2015

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đại lý Phát Lộc – Đại lý uỷ quyền của Xe điện Anbico – đã tổ chức đi chúc mừng và thăm hỏi các thầy cô giáo của Trường PTCS Vũ Vân, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.

thai binh 2

Đại lý Phát Lộc có địa chỉ tại số 254, phố Trần Thái Tông, Thành phố Thái Bình. Đây là đại lý bán các loại xe đạp điện, xe máy điện nhãn hiệu Anbico – nhãn hiệu xe đạp điện, xe máy điện lắp ráp tại Việt Nam và đã được Cục Đăng kiểm cấp đầy đủ giấy tờ lưu hành.

Daily PHATLOC

Tại buổi lễ, Đại lý Phát Lộc đã tặng thầy cô Trường PTCS những bó hoa tươi thắm và chữ Tâm.

 

Thai Binh 1

Cũng nhân dịp 20/11, Đại lý Phát Lộc đã tặng quà một số học sinh của Trường PTCS Vũ Vân và động viên các em thi đua học giỏi.

Thai binh 3

Chương trình đã diễn ra tốt đẹp, đậm chất nhân văn trước sự chứng kiến của lãnh đạo địa phương và các ban ngành đoàn thể. Đây là tình cảm của Đại lý Phát Lộc nhưng cũng đồng thời thể hiện ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng. Đại lý Phát Lộc đã gửi đến các thầy cô lời chúc mạnh khoẻ, tiếp tục sự nghiệp trồng người, các học sinh chăm ngoan học giỏi và cam kết cùng đóng góp xây dựng để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

thai binh 6