Mua xe điện – diện đầu năm cùng Pico

(Pico) Xe đạp điện, xe máy điện ngày này đã trở thành một người bạn đồng hành thân thiện của rất nhiều các gia đình vì những lợi ích tuyệt vời có thể mang lại. Không chỉ giúp người sử dụng tiết kiệm về kinh tế hay thời gian, người bạn đặc biệt này còn có thể mang đến những tác động tốt cho sức khỏe và môi trường.

Lợi ích lớn nhất mà xe đạp điện có thể mang lại đó chính là giúp người sử dụng tiết kiệm rất nhiều chi phí. Xe đạp điện có khả năng vận hành không thua kém gì xe máy nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Đặc biệt hơn cả, tại Siêu thị điện máy Pico đang có chương trình ưu đãi đặc biệt dịp đầu năm Bính Thân mang tên “Mua xe điện – Diện đầu năm” như một lời tri ân và lời chúc năm mới đến khách hàng.

Theo đó, từ ngày 20/02/2016 đến ngày 15/03/2016, khách hàng tới Pico mua xe đạp và xe máy điện nhãn hiệu ANBICO sẽ được tặng 01 gói quà trị giá 1,000,000đ, bao gồm:

            – 01 mũ bảo hiểm

            – 01 ba lô thời trang

            – 600,000đ tiền mặt.

Banner mua xe dien_dien dau nam-01

Chương trình được áp dụng cho khách hàng mua online tại website: www.pico.vn và cho khách hàng đến mua trực tiếp tại các Siêu thị điện máy Pico trên địa bàn Hà Nội:

  • Siêu thị điện máy Pico 76 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Siêu thị điện máy Pico 324 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội
  • Siêu thị điện máy Pico 173 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Siêu thị điện máy Pico 148 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội
  • Siêu thị điện máy Pico 240 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội.

Ngoài những lợi ích về mặt kinh tế, xe đạp điện còn có thể giúp mọi bảo vệ sức khỏe của bản thân cùng môi trường xung quanh bởi cơ chế hoạt động bằng điện hoàn tòan khép kín. Bạn sẽ không phải hít thở khí thải từ chiếc xe của mình đồng thời có thể chung tay bảo vệ môi trường chỉ bằng việc chọn lựa phương tiện di chuyển này. Giờ đây, nỗi lo bị chết pin khi đi xe đạp điện dưới trời mưa nay cũng đã được giải quyết nhờ toàn bộ động cơ cũng như pin của xe đạp điện đã được thiết kế khép kín hoàn toàn. Điều quan trọng là các gia đình hãy tìm mua xe đạp điện tại những nơi uy tín, bán hàng chính hãng để đảm bảo chất lượng.

Đến với Siêu thị điện máy Pico để hưởng những ưu đãi tốt nhất cùng dịch vụ tư vấn bán hàng tận tình và chuyên nghiệp.

Bán hàng online: 1900.6619

Bộ phận chăm sóc khách hàng: 1900.6699