Xe điện Anbico tung nhiều mẫu mới, màu mới chào hè 2016

(Kiến Thức) Chào hè 2016, Công ty Anbico bổ sung thêm nhiều mẫu xe điện mới và nhiều màu mới cho các mẫu xe của mình, để người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn.

Theo đó, Anbico đã cùng lúc tung ra hai mẫu xe điện mới cho mùa hè 2016 gồm:

Mẫu xe Dina

Print

Xe Anbico Dina

Xe Dina hướng đến nhóm đối tượng khách hàng năng động, hiện đại tại các khu vực thành thị, những bạn trẻ vừa chăm lo bản thân, vừa bận rộn công việc nhưng vẫn có mong muốn thể hiện cá tính và phong cách của riêng mình.

Với mong muốn làm hài lòng người sử dụng, mẫu xe Dina được trang bị nhiều tính năng lần đầu tiên có ở xe điện như (i) đèn led ngày, (ii) ổ cắm usb, (iii) chân chống điện, (iv) tem viền phản quang và (v) tem thửa phong cách transformer cực chất.

Ảnh 8

Các tính năng lần đầu tiên xuất hiện ở xe điện tại Việt Nam

Mẫu xe dáng zoomer 4 bình điện

Xe điện dáng zoomer của Anbico với 5 bình điện đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Để mở rộng phạm vi khách hàng – những người mong muốn sở hữu một chiếc zoomer với giá phải chăng hơn – Anbico đã tung ra chiếc xe điện dáng zoomer chỉ với 4 bình điện. So với xe 5 bình, xe dáng zoomer 4 bình có giá bán lẻ đề xuất rẻ hơn 1 triệu đồng/xe.

Anh 2

Xe Anbico AP1607

Xe Anbico AP1607 cũng được lắp ráp từ những linh kiện chính hãng như người anh sinh đôi AP1508 trừ 3 thay đổi là (i) phanh trước là phanh tang trống, (ii) động cơ chỉ còn công suất 500W và (iii) sử dụng 4 bình điện.

Ảnh 5

Các linh kiện chính của xe AP1607

Màu mới cho xe dáng zoomer 5 bình điện

Chào hè 2016, Anbico tung ra 3 mầu mới cho mẫu xe dáng zoomer 5 bình điện gồm màu rằn ri cát cháy, màu transformer và màu đỏ trắng.

Banner1508CAMO

Xe Anbico 1508 màu rằn ri

Các xe màu mới cũng đồng thời được trang bị giảm sóc sau màu vàng độ thêm bình dầu, làm tăng thêm dáng thể thao cho chiếc xe. Xe zoom 5 bình đời 2016 cũng được trang bị tay phanh, tay ga độ.

Ảnh 4

Xe Anbico 1508 màu transformer

Đặc biệt, các màu sơn mới đều được thiết kế bởi người Việt Nam căn cứ vào thị hiếu và xu hướng thẩm mỹ chủ đạo và các phim ăn khách năm 2016.

Ảnh 2

Xe Anbico 1508 màu đỏ trắng

Màu mới cho xe Twister

Hoà cùng cơn sốt series phim Hậu duệ mặt trời, Anbico tung ra mẫu sơn rằn ri cát cháy mới cho xe Anbico Twister. Các thông số khác của mẫu xe này vẫn giữ nguyên.

Print

Xe Anbico Twister rằn ri

Màu mới cho xe Xmen AP1512

Mẫu xe Anbico Xmen AP1512 cũng được khoác bộ cánh hoàn toàn mới cho hè 2016.

Print

Các mẫu xe 1512 với sơn mới

Những sản phẩm mới này sẽ có mặt tại tất cả các đại lý của Anbico trên toàn quốc từ đầu tháng 6/2016.