Xe điện Anbico tài trợ chương trình mới trên ANTV

Với mong muốn mang đến khán giả những bất ngờ thú vị, hài hước và những món quà tri ân đầy giá trị, Kênh ANTV chính thức ra mắt chương trình Quà tặng bất ngờ – một chương trình đơn giản và dễ dàng tham dự để nhận ngay các quà tặng của chương trình.

anh 1

Một chiếc xe Quà tặng đặc biệt của chương trình sẽ mang hàng trăm món quà đến những địa điểm không lường trước. Bất cứ khán giả nào tham dự trả lời được những câu hỏi hoặc vượt qua những thách thức của chương trình sẽ nhận ngay quà tặng!

anh 2

Bạn đã thấy một chiếc xe nào được trang hoàng đặc trưng với logo này ở đâu đó gần mình chưa? Nếu bạn đã nhìn thấy, hai MC dễ thương của chương trình sẽ bất ngờ mời bạn tham dự một chương trình từ Kênh ANTV – hãy sẵn sang để nhận những thử thách của chương trình với 5 câu hỏi ngẫu hứng về mọi chuyện đang diễn ra trong cuộc sống thường nhật mà bạn có thể sẽ hết sức bất ngờ. Bạn có biết Karaoke xuất xứ từ quốc gia nào không? – một câu hỏi mà tưởng chừng ai cũng biết nhưng không phải ai cũng biết!

anh 3 copy

(Bản có biết câu trả lời?)

anh 4 copy

(Hai MC của chương trình trong một thử thách khác)

Vượt được chặng 1, trong phần 2 của chương trình, các bạn khán giả sẽ phải vượt qua những thử thách éo le của chương trình: hãy hát lên và tìm kiếm sự ủng hộ của các bạn khán giả xung quanh, hãy tìm kiếm những loại thuốc nam phù hợp với yêu cầu trên bảng thông tin gần 3000 loại thuốc Nam, hãy làm một loại sản phẩm trang trí với tất cả những đồ có thể tái sử dụng… và rất nhiều những thử thách thú vị khác!

anh 5 copy

(Bạn biết được bao nhiêu loại thảo dược của thuốc Nam?)

anh 6 copy

(Quà tặng cũng mang lại nhiều niềm vui cho các bạn)

Bạn đã nhìn thấy chiếc xe Quà tặng bất ngờ từ ANTV chưa? Hãy tìm kiếm để có cơ hội nhận được 1 chiếc xe đạp điện nhãn hiệu Anbico và nhiều phần quà giá trị khác từ 3 triệu đồng trở lên.

Và các bạn cũng đừng quên đón xem chương trình được phát sóng lúc 21:05 Thứ 7 hàng tuần trên Kênh ANTV!