Anbico Dina – Mẫu xe điện tiện ích, thông minh và dễ thương của bạn

(Giadinh.net.vn) Anbico đã chính thức ra mắt mẫu xe điện Dina tại thị trường Việt Nam.

Đây là mẫu xe điện cổ điển nhưng đầy tinh tế, dễ thương nhưng vẫn cá tính. Xe Dina có kiểu dáng hoài niệm với những đường gân vuông vắn kết hợp với viền tròn mềm mại, khẳng định phong cách của bạn

 

Anh 1

Mẫu xe Dina mới

 Anbico Dina hướng tới nhóm đối tượng khách hàng năng động, hiện đại tại các khu vực thành thị, những người vừa chăm lo bản thân vừa bận rộn nơi công sở nhưng vẫn có mong muốn thể hiện cá tính và phong cách.

 

Anh 2

Xe Dina với phong cách cổ điển

Dina phát triển dựa trên ý tưởng về một “mẫu xe điện tiện dụng cho cuộc sống đô thị” với các điểm nổi bật bao gồm: thời trang, phong cách thành thị, tinh tế và năng động.

 

Anh 3

Xe Dina chắc chắn từ trước ra sau

Các tính năng chính bao gồm 1)Động cơ “Ananda” vận hành êm ái, tiết kiệm điện, 2) Yên xe thiết kế mới, độ cao hợp lý cùng sàn để chân rộng, tạo dáng ngồi đẹp và thoải mái 3) Cốp xe cực rộng, chứa được nhiều vật dụng 4) Cổng cắm usb và 5) Viền phản quang.

Print

Cốp xe cực rộng, với đáy cốp bằng phẳng làm tăng tối đa
khả năng chứa đồ. Đây chính là những giá trị hết sức thiết thực
phù hợp với nhu cầu của các cặp đôi hoặc những phụ nữ
bận rộn với cuộc sống gia đình và công sở.

Ra mắt xe Dina lần này với 5 lựa chọn màu sắc phong cách là Xanh lam – Đỏ – Trắng – Xanh rêu – Đen và đặc biệt là phiên bản sơn theo series phim transformer đầy phong cách.

 

Anh 10

Hệ thống định vị xe thông minh: chỉ với một thao tác bấm, xe phát âm thanh giúp chủ nhân dễ dàng tìm ra xe của mình trong các khu vực bãi đỗ hoặc khi trời tối. Bộ điều khiển còn được trang bị tính năng chống trộm. Đèn pha có viền LED ngày giúp xe luôn nổi bật giữa đám đông.

 

Anh 6