Đậm chất nam nhi với Anbico Twister 2016 rằn ri mới

(Kiến Thức) – Mẫu xe điện Twister – Cơn lốc – của Anbico được bổ sung bộ cánh rằn ri dành riêng cho mùa hè 2016 với giá bán đề xuất không đổi.

anh 1 

Từng được ra mắt tại Việt Nam hồi tháng 7/2015 với 6 màu sơn, mẫu xe điện Anbico Twister đã có chỗ đứng của riêng mình. Ở phiên bản 2016 hoàn toàn mới này, hãng xe điện Anbico bất ngờ bổ sung thêm màu rằn ri mới đầy “chất nam nhi”.

 anh 2

Rằn ri cát cháy đang là mốt của hè 2016 khi mà đại uý Yoo Shi Jil với trang phục nhà binh trong phim “Hậu duệ mặt trời” đang gây bão trên toàn Châu Á. Chính vì vậy, việc Anbico bổ xung thêm dải màu mới này vào bộ sưu tập Twister 2016 khiến nó trỏ nên cá tính và hấp dẫn hơn.

 anh 3

Về thiết kế, Anbico Twister rằn ri không khác biệt so với bản 2015, chỉ khác nhau về màu sơn. Bên cạnh đó, Anbico Twister rằn ri vẫn được trang bị động có điện áp 60V, chiều cao tấm từ 30mm, công suất 800W sử dụng 5 bình điện 6-DZM-20.

 anh 4

Mẫu xe điện mới này sở hữu bánh trước sau có kích thước 3.0-10 sử dụng vành 10 inch. Lốp không săm. Giảm xóc đơn phía sau. Phanh đĩa phía trước 180 mm giúp người điều khiển sử dụng an toàn và tiện lợi hơn so với nhiều phiên bản xe điện khác.

 anh 5

Bên cạnh đó, trong phiên bản 2016, xe Twister được trang bị thiết bị chống trộm và tìm xe từ xa (thiết bị chỉ sử dụng trên một số mẫu xe máy đắt tiền) – điều mà ít nhà sản xuất nào sử dụng trên một mẫu xe điện giá rẻ như trên thị trường Việt hiện nay.

anh 6 

Ngoài việc trang bị dàn áo mới, động cơ, thiết bị tìm xe, chống trộm… mẫu xe này còn sở hữu bộ khung gầm chắc chắn, hệ thống xạc nhanh hiện đại cùng với thời lượng pin lâu giúp bạn có thể đi được lên đến 80 km.

 anh 7

Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, Anbico Twister phiên bản rằn ri được hãng xe điện tại Việt Nam thiết kế dành riêng cho mùa hè 2016 và có giá bán 15 triệu đồng với số lượng có hạn.