Cá tính với xe điện Dina mới “cực kool” của Anbico

(Kiến Thức) – Theo nhà sản xuất Anbico thì cái tên Dina mang theo ước vọng về một chiếc xe phong cách, đem đến cho người sự dụng một sự hài lòng.

Anbico vừa cho ra mắt chiếc xe điện Anbico Dina theo phong cách cổ điển cho mùa hè 2016 chiếc xe với những tính năng nổi bật, vượt trội mà ít mẫu xe nào trên thị trường hiện nay có được.

093I6938

Xe điện Dina sở hữu đèn đôi được trang bị giải đèn led theo viền hình số 8. Trước xe Dina, chưa có một chiếc xe điện nào trang bị đèn led ngày..

093I6945

Thân xe điện Dina mới thiết kế ấn tượng với tem viền phản quang quanh thân xe, giúp xe luôn nổi bật trên phố đông và an toàn khi trời tối.

093I6946

Thân xe được trang bị tem viền phản quang. Cốp trước có hộc để đồ lặt vặt như khẩu trang, kính, chai nước,… và đặc biệt mẫu xe này còn được trang bị ổ cắm usb dùng để sạc điện cho dế yêu.

093I6950

Mẫu xe điện cá tình này còn được trang bị chân chống điện giống như nhiều mẫu xe tay ga cao cấp hiện nay, làm tăng tính năng an toàn cho xe vì với tính năng này, bạn sẽ không thể cho xe chuyển động khi chưa gạt chân chống lên.

093I6961

Dung tích cốp chứa đồ lớn nhất trong các dòng xe điện cho đến thời điểm này, có thể chứa nhiều vật dụng hàng ngày như mũ bảo hiểm, kính, khẩu trang, túi xách, máy tính,.. phù hợp với nhu cầu của các bạn trẻ năng động.

093I6966

Xe khá gọn gàng phù hợp với điều kiện di chuyển của đô thị. Trọng lượng xe chỉ có 90kg giúp các bạn dễ dàng dắt xe vào chỗ để xe, sàn để chân vẫn vô cùng thoải mái cho người lái xe có thể vi vu trên mọi cung đường.

093I6968

Trái tim của Dina là động cơ chính hãng Anada với độ cao tấm từ lên đến 30mm. Bên cạnh đó, Anbico tự tin bảo hành động cơ Ananda của xe Dina lên đến 3 năm.

093I6974