Anbico tham gia cầu truyền hình “Ngày Thầy Trò” trên MobiTV

Từ 6h sáng đến 22h đêm ngày 20-11-2016, chương trình cầu truyền hình “Ngày Thầy trò” do Mobi TV kết hợp với Đài tiếng nói Việt Nam thực hiện, đã diễn ra trên khắp mọi miền Tổ quốc.

banner-chuong-trinh

“Ngày Thầy trò” là chương trình truyền hình đầu tiên tại Việt Nam tôn vinh ngày nhà giáo với độ phủ sóng và cộng hưởng của hơn 30 đài truyền hình cả nước.

Chương trình có những điểm cầu tại Lũng Cú (Hà Giang), đảo Lý Sơn, trường học tại Trường Sa, các điểm cầu tại Cà Mau, Hà Tĩnh.

anh-gs-ngo-bao-chau

Ảnh: GS Ngô Bảo Châu tại một lớp học ở vùng cao

Bên cạnh đó, chương trình cũng có những toạ đàm về đạo nghĩa thầy trò suốt chiều dài lịch sử nước Việt với sự tham dự của Giáo sư Ngô Bảo Châu, nhà sử học Dương Trung Quốc…

Câu chuyện đạo nghĩa thầy trò qua cầu Truyền hình cũng được phản ánh trên mọi mặt, mọi lĩnh vực, với sự tham gia của cả những tuyển thủ nổi tiếng như xạ thủ Hoàng Xuân Vinh.

Hoà chung cùng ngày hội tôn sư, Xe điện Anbico đã cùng những người thực hiện chương trình đến những ngôi trường còn nhiều khó khăn thăm hỏi và chúc mừng các thầy cô.

Tại Trường mầm non xã Phương Mỹ, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, Công ty Xe điện Anbico cùng với Công ty Phú Tài Đức đã trao tặng cô Đỗ Thị Ngọc Châu một chiếc xe máy điện Anbico Twister.

ha-tinhẢnh: Đại diện Công ty Phú Tài Đức trao xe Anbico Twister

Tại Trường tiểu học Nguyễn Văn Cừ, xã Bình Minh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, Công ty Xe điện Anbico cùng với Đại lý Thành Phát đã trao tặng thầy Cao Minh Đạt một chiếc xe máy điện Anbico Dina.

quang-nam

Ảnh: Đại lý Thành Phát Đà Nẵng trao tặng xe Anbico Dina

Công ty Xe điện Anbico mong mỏi những món quà nhỏ của mình sẽ góp phần nhỏ bé làm vơi đi khó khăn của thầy, cô trong cuộc sống thường ngày./.