Giải mã tại sao MV mới của Sơn Tùng lại hot đến thế

MV “Nơi này có anh” của Sơn Tùng đang được chia sẻ rần rần trên các mạng xã hội. Bản thân MV cũng đạt được những kỷ lục về lượt xem đáng nể như có được gần 7 triệu lượt xem chỉ trong vòng 24 giờ sau khi phát hành – điều mà chưa nghệ sĩ V-pop nào làm được.

Vậy tại sao “Nơi này có anh” lại hot đến vậy? Cùng tìm hiểu một số yếu tố tạo nên sức nóng của MV này nhé.

 

  1. Đánh trúng tâm lý của giới trẻ

Nội dung MV đơn giản, chỉ là một đôi trẻ yêu nhau, cùng nhau trải qua những giây phút ngọt ngào, cũng có lúc giận hờn rồi lại trở về bên nhau. Mô tip này không hề mới nhưng chính sự đơn giản cùng sự dựng cảnh tài tình của ê kíp đã khiến cho người xem cảm thấy MV trở nên thật gần gũi, thực tế, đánh trúng vào tâm lý ao ước có được tình yêu đẹp như vậy của các bạn trẻ.

Người con gái nào mà chẳng muốn được người yêu nắm tay như thế này.
Cùng nhau dạo bước.
Có người đeo hộ chiếc balo.
Hay lúc dây giày bị tuột có người buộc hộ lại.

 

2. Những cảnh quay sáng tạo

Không phải là người đầu tiên thực hiện MV theo phong cách này. Nhưng “Nơi này có anh” lại đặc biệt vì những thước phim mà bạn có lẽ chưa từng thấy trước đây. Điều đó khiến cho MV quen thuộc mà vẫn mới mẻ, hấp dẫn người xem.

Chắc hẳn toàn bộ các fan của Sơn Tùng đều tan chảy trong hạnh phúc vì thần tượng dành nguyên một cảnh đáng yêu như thế này cho fan.

 

3. Vì đó là Sơn Tùng!

Vâng sẽ không phải nói quá khi nói rằng Sơn Tùng là một trong những người tạo nên xu hướng của làng giải trí Việt Nam hiện nay. Bất kỳ điều gì liên quan đến SƠn Tùng cũng nhận được sự quan tâm đông đảo của công chúng. Ngay từ ngày thông tin MV được công bố, không chỉ fan mà còn rất nhiều người thuộc đủ mọi thành phần xã hội cũng đều ngóng đợi MV này vì tò mò, hiếu kỳ. Thế nên dễ hiểu tại sao “Nơi này có anh” nhận được sự chú ý lớn như vậy ngay khi mới ra mắt. Và cùng với những sự xuất sắc mà bản thân MV có đã tạo nên thành quả hiện nay.