Những món quà teen mơ ước hè này

Kết thúc một năm học với thành tích xuất sắc, hẳn các teen rất mong được nhận quà của bố mẹ, và bố mẹ cũng sẵn lòng thưởng cho teen đấy! Mùa hè và cả năm học mới của bạn sẽ bổ ích, lý thú hơn rất nhiều với những món quà tuyệt vời sau đây!

Đồng hồ thông minh

Đồng hồ vốn đã là món đồ luôn được teen yêu thích, lại thông minh nữa thì chẳng còn gì tuyệt hơn! Về mặt công nghệ, đồng hồ thông minh có nhiều tính năng thật hiện đại trong một bề mặt cảm ứng nhỏ gọn: liên lạc, định vị, kết nối mạng xã hội, theo dõi sức khỏe, thậm chí là nghe nhạc, chụp ảnh, xem phim… Về mặt thẩm mỹ, đồng hồ thông minh có rất nhiều mẫu mã thời trang và phong cách, phù hợp với tuổi teen cá tính, trẻ trung, năng động.

Laptop

Với những teen vẫn đang dùng chiếc máy tính để bàn cũ kỹ thì laptop quả là món quà ao ước. Có lẽ không cần phải nói nhiều về sự quan trọng và cần thiết của một chiếc laptop trong cuộc sống hiện đại nữa! Nhưng nếu được nhận phần thưởng lớn này, teen hãy nhớ chớ sa đà vào những điều không tốt trên thế giới mạng nhé! Sử dụng đúng cách, chiếc laptop sẽ hữu ích vô cùng trong học tập và phát triển bản thân đấy!

Xe điện

Không còn phải đi bộ hay “co giò” đạp xe nữa, chiếc xe điện là món quà siêu đặc biệt thể hiện sự tin tưởng của bố mẹ dành cho bạn. Nhưng để món quà này phát huy hết công năng của nó, cả nhà mình đừng quên lựa chọn sản phẩm thật kỹ, lưu ý những đặc điểm như: tốc độ, tải trọng, tiện ích, mẫu mã và xuất xứ của xe nhé!

 

Một gợi ý nhỏ: Anbico là nhãn hàng xe đạp “made in Vietnam” với nhiều sản phẩm chất lượng, rất phù hợp với tuổi teen chúng mình đấy!

Theo Báo Thiếu Niên Tiền Phong (Hoa Học Trò)


Anbico – chuyên sản xuất, lắp ráp xe máy điện, xe đạp điện – Anbico đã có mặt tại 51 tỉnh, thành trên cả nước với hơn 250 cửa hàng bán lẻ
Hotline: 0984 454 9166
Website: http://anbico.vn/