Bí kíp chọn mua xe điện

Bạn và bố mẹ đang “đau đầu” vì không biết lựa chọn thế nào giữa hàng loạt mẫu mã xe điện trên thị trường? Hãy lưu ý ba điều sau đây, bạn sẽ có lựa chọn tốt nhất cho mình đấy!

Tốc độ của xe

Xe đạp điện giá rẻ thường có mức giá từ 7,5 triệu – 10 triệu đồng. Với mức tiền này, bạn có thể lựa chọn những dòng xe tốc độ khoảng 25km/h với quãng đường di chuyển khoảng 45km. Với tốc độ và quãng đường di chuyển này sẽ hợp với những người di chuyển quãng đường ngắn như học sinh, sinh viên, bà nội trợ…

Còn với những người đi làm thì nên chọn xe đạp điện cao cấp hơn hoặc xe máy điện Anbico để đảm bảo quãng đường di chuyển được thuận lợi.

Tải trọng của xe

Thông thường, xe đạp điện giá rẻ có mức tải trọng dao động dưới 100kg, đủ để bạn chở thêm một người ngồi phía sau. Tuy nhiên, tải trọng ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của khung xe và động cơ. Nếu liên tục chở quá tải, xe sẽ nhanh hỏng hơn đấy!

Thương hiệu uy tín

Chỉ cần dạo qua vài cửa hàng, không khó để bạn kiếm được những chiếc xe điện với mức giá hấp dẫn bất ngờ, nhưng chất lượng thì không ai dám chắc. Rất có thể bạn sẽ “kết thân” nhầm với một chiếc xe hàng nhái đấy! Thế nên việc lựa chọn nhà sản xuất uy tín, có chứng nhận đăng kiểm và giá niêm yết rõ ràng là điều rất quan trọng!

Mách nhỏ nhé, một trong những cái tên đảm bảo chất lượng mà bạn có thể lựa chọn, đó là công ty Anbico – xe điện chính hãng Việt Nam. Mỗi sản phẩm của Anbico đều được bảo hành tới 3 năm, bảo dưỡng định kỳ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đấy!

Theo Báo Hoa Học Trò


Anbico – chuyên sản xuất, lắp ráp xe máy điện, xe đạp điện – Anbico đã có mặt tại 51 tỉnh, thành trên cả nước với hơn 250 cửa hàng bán lẻ
📞 Hotline: 0984 454 9166
📝 Website: http://anbico.vn/