Người may mắn nhất trong sự kiện Anbico Chào hè 2017 tại Hà Nội

Ngày 20/05/2017 vừa qua tại Indochina Plaza, Hà Nội, Hãng xe điện Anbico đã tổ chức sự kiện “Trải nghiệm xe cực chất cực cool cùng Anbico”.

Đến tham dự chương trình có đông đảo các bạn trẻ, người dân… cùng các nhóm nhạc, nhóm nhảy nổi tiếng.

Trong sự kiện này, ngoài những phần quà như áo phông, mũ bảo hiểm, móc khóa… cực cool thì Anbico đã mạnh dạn “đầu tư” những phần thưởng cực giá trị như: Loa bluetooth (trị giá 2 triệu đồng), điện thoại Samsung J5 (5 triệu đồng) và Xe điện Anbico Diamond (trị giá 14 triệu đồng).

Kéo dài trong suốt 3 giờ đồng hồ, người tham dự không chỉ được chơi game cực vui, trải nghiệm xe cực chất, “quẩy” tưng bừng trong các bản nhạc hit đình đám. Họ còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng với phần quà giá trị.

Kết thúc chương trình, chủ nhân lần lượt của 3 giải thưởng lớn nhất đã lộ diện.

Bạn gái tên Ngọc Hà là người may mắn sở hữu loa bluetooth Logitech

Cô gái Thúy Liễu đã trở thành chủ nhân chiếc điện thoại Samsung J5

Giải thưởng có giá trị cao nhất – Xe điện Anbico Diamond được bốc thăm cuối cùng. Để đảm bảo sự khách quan nhất, một vị khán giả đã được mời lên để bốc ngẫu nhiên tấm vé mang tên người trúng thưởng.

Khán giả có nick facebook Vivi là người bốc thăm giải nhất

Điều khá bất ngờ trong phần trao giải đó là lần bốc thăm đầu tiên một vị khán giá trúng thưởng đã ra về. Sau khi đã xướng tên 3 lần nhưng chủ nhân của xe điện Anbico Diamond không xuất hiện, bắt buộc BTC phải bốc thăm lần thứ 2.

Và lần này chàng trai có cái tên rất đặc biệt Kim Tiến Tùng đã may mắn được lên nhận giải. Chàng trai không thể giấu nổi niềm vui sướng, hạnh phúc của mình.

Chia sẻ với chúng tôi về giải thưởng, Tiến Tùng cho biết: “Yêu thích xe điện Anbico đã lâu nhưng vẫn chưa có dịp được trải nghiệm. Hôm nay Tùng rủ các bạn đến tham dự chỉ mong được chính tay “sờ” vào xe Anbico chứ không nghĩ sẽ may mắn trúng giải. Khi được xướng tên, Tùng đã vỡ òa trong niềm vui sướng. Chắc chắn Diamond sẽ trở thành “xế cưng” của Tùng trên mọi nẻo đường. Chúc Anbico luôn mang đến cho người dân Việt những sản phẩm giá trị bền vững. Cảm ơn Anbico rất nhiều”

Cùng ngắm những khoảnh khắc hạnh phúc của chàng trai này nhé

Khoảnh khắc bạn Tùng được xướng tên là người trúng giải nhất

Bạn Kim Tiến Tùng lên sân khấu nhận giải nhất từ ông Thân Văn Tú – Giám đốc kinh doanh chuỗi bán lẻ Thegioixedien.vn

Khoảnh khắc bạn Kim Tiến Tùng bên chiếc xe điện Anbico Diamond

Sự kiện “Trải nghiệm xe cực chất cực cool cùng Anbico” đã khép lại tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ tiếp tục cuộc hành trình này khắp chiều dài đất nước. Điểm đến tiếp theo sẽ là Hà Tĩnh (27/5) và Quảng Bình (10/6). Hy vọng quý khách hàng sẽ luôn dõi theo để cùng tìm ra những chủ nhân may mắn của các giải thưởng giá trị nhé!