Người may mắn nhất trong sự kiện Xe cực chất cực cool cùng Anbico tại Hà Tĩnh đã lộ diện

Ngày 27/5 vừa qua tại Hà Tĩnh đã diễn ra sự kiện Hot nhất hè 2017 do hãng xe điện hàng đầu Việt Nam tổ chức – trải nghiệm xe cực chất cực cool cùng Anbico.

Mặc dù tổ chức vào những ngày hè cuối tháng 5 nóng bức nhưng sự kiện vẫn thu hút đông đảo người dân Hà Tĩnh tham gia.

Để đáp lại “tấm chân tình” ấy, Anbico không chỉ mang đến những màn trình diễn âm nhạc sôi động, những trò chơi cực cool mà còn có nhiều phần quà giá trị như: hàng trăm mẫu ba lô, áo phông, mũ bảo hiểm Anbico “kute”, loa bluetooth “cực xịn” (trị giá 2 triệu đồng), Điện thoại J5 “sành điệu” (5 triệu đồng) và Anbico Diamond “cực chất” (14 triệu đồng).

Sau 4 giờ đồng hồ, phần được trông đợi nhất chính là “bốc thăm may mắn” các giải thưởng giá trị nhất bao gồm Loa bluetooth, điện thoại J5 và xe Anbico Diamond đã diễn ra và chủ nhân của các sản phẩm này lần lượt lộ diện:

Một bạn gái may mắn trúng loa bluetooth
Một bạn nhỏ đi cùng với mẹ đến tham gia đã may mắn trúng Điện thoại Samsung J5

Phần thưởng có giá trị nhất là xe Anbico Diamond đã thuộc về một phụ huynh đến từ thành phố Hà Tĩnh.  Không giấu nổi niềm hạnh phúc, chú chia sẻ: “Hôm nay đến với sự kiện của Anbico với mục đích vui là chính. Tôi không ngờ đã may mắn trúng xe Diamond. Tôi sẽ mang phần quà giá trị này dành tặng cho gia đình mình. Cảm ơn Anbico rẩt nhiều. Chúc Anbico ngày càng phát triển”.

 

Như vậy, Anbico Diamond đã lần lượt tìm được “chủ nhân may mắn” ở 2 thành phố Hà Nội và Hà Tĩnh. Ngày 09/6 tới đây, Anbico sẽ đổ bộ vào thành phố Đồng Hới – Quảng Bình. Chắc chắn Anbico sẽ tìm ra những khách hàng may mắn tiếp theo với hàng loạt sản phẩm có giá trị. Người dân Quảng Bình cùng đón chờ nhé!


Anbico – chuyên sản xuất, lắp ráp xe máy điện, xe đạp điện – Anbico đã có mặt tại 51 tỉnh, thành trên cả nước với hơn 250 cửa hàng bán lẻ
📞 Hotline: 0984 454 9166
📝 Website: http://anbico.vn/