Những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện Cực chất cực cool cùng Anbico

Sự kiện trải nghiệm xe Cực chất cực cool cùng Anbico trải dài suốt từ Hà Nội, Hà Tĩnh và Quảng Bình đã khép lại. Thế nhưng những khoảnh khắc đáng nhớ thì vẫn còn hiện hữu.

Chào hè 2017, Xe điện Anbico đã phối hợp cùng với các đại lý ủy quyền chính hãng như Thế giới xe điện (tại Hà Nội), Phú Tài Đức (Hà Tĩnh), Thành Ngân (Quảng Bình) tổ chức sự kiện trải nghiệm xe Cực chất cực cool cùng Anbico.

Trong suốt 1 tháng, Xe điện Anbico đã mang lại cho khách hàng ở 3 miền những khoảnh khắc đáng nhớ. Không chỉ được trải nghiệm những mẫu xe mới nhất, quý khách hàng còn được tận hưởng không khí sôi động, nhiệt huyết và cháy bỏng.

Bên cạnh việc tặng những món quà ý nghĩa như ba lô, móc khóa, áo phông… cực kute thì Anbico còn mang đến phần thưởng có giá trị. Những khách hàng trúng giải đều quá bất ngờ và hạnh phúc với giải thưởng quá đỉnh.

Đặc biệt 3 chiếc xe máy điện Anbico Diamond trị giá 14 triệu đã được trao cho khách hàng của 3 tỉnh, thành phố trong niềm hân hoan, phấn khởi.

Mặc dù đã khép lại nhưng sự kiện Trải nghiệm xe cực chất cực cool cùng Anbico đã để lại dư âm trong lòng các bạn trẻ, các bậc phụ huynh ở Hà Nội, Hà Tĩnh, Quảng Bình nói riêng và cả nước nói chung.

Hy vọng những năm tiếp theo, sự kiện của Anbico tổ chức sẽ vẫn luôn nhận được sự đồng hành của quý khách hàng.