Những yếu tố làm nên thành công của chuỗi sự kiện Cực chất cực cool cùng Anbico

Chuỗi sự kiện Cực chất cực cool cùng Anbico trải dài từ Hà Nội, Hà Tĩnh và kết thúc ở Quảng Bình đã qua. Thế nhưng trong lòng những người đã trải nghiệm thì “dư âm” vẫn còn đọng lại.

Sự kiện Cực chất cực cool cùng Anbico trải dài suốt từ Hà Nội, Hà Tĩnh vô đến Quảng Bình đã khép lại. Song thành công của sự kiện khiến cho không chỉ người tham gia, đối tác và nhiều đơn vị khác phải “trầm trồ” thán phục. Vậy điều gì đã làm nên thành công của chuỗi sự kiện HOT nhất hè 2017 này? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn đọc.

Sự kiện quy mô lớn

Chắc hẳn không phải đơn vị nào cũng “chịu chơi” như Anbico khi mang đến cho quý khách hàng ở các tỉnh, thành phố sự kiện có quy mô lớn, đầu tư “khủng”. Mỗi tỉnh, thành trước khi diễn ra sự kiện chính thức, Anbico đều tổ chức roadshow giới thiệu rộng rãi chương trình.

Trong sự kiện đều có các nhóm nhạc, nhóm nhảy mang đến không khí sôi động, náo nhiệt. Ngoài ra, người chơi còn cảm thấy thích thú khi được chơi game và nhận quà.

Không khí sôi động trong sự kiện

Không chỉ tổ chức ở 1 tỉnh, thành phố lớn là Hà Nội, Anbico mong muốn mang những mẫu xe mới nhất, chất nhất đến gần hơn với các tỉnh thành ở miền Trung. Và đúng như dự đoán, tại Hà Tĩnh và Quảng Bình, Anbico đã “khuấy động” mùa hè cho giới trẻ tại đây.

Giải thưởng khủng

Anbico đã trao hàng nghìn ba lô, áo phông, mũ bảo hiểm… siêu kute đến tay người tham dự. Không những thế, các giải thưởng cực giá trị như: Loa bluetooth (trị giá 2 triệu), Điện thoại Samsung J5 (trị giá 5 triệu); Xe điện Anbico Diamond (trị giá 14 triệu) đã lần lượt tìm thấy “chủ nhân”.

Khách hàng ủng hộ

Mọi chương trình, sự kiện sẽ không bao giờ thành công nếu không được sự ủng hộ mạnh mẽ của khách hàng. Phải nói rằng Anbico đã rất “may mắn” khi trong những ngày diễn ra sự kiện thời tiết có mưa, có nắng khắc nghiệt đến mức nào thì các bạn trẻ, các bậc phụ huynh vẫn đến và tham dự nhiệt thành.

Như vậy, chuỗi sự kiện Cực chất cực cool cùng Anbico đã khép lại. Song cho đến hôm nay, vẫn rất nhiều quý khách hàng chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc khi được trải nghiệm các mẫu xe mới nhất của Anbico. Hy vọng rằng, sau sự kiện này, khách hàng đã có thêm lựa chọn cho mình và gia đình mẫu xe điện ưng ý. Và cũng hy vọng vào năm sau, chuỗi sự kiện này sẽ vẫn luôn được tin tưởng và ủng hộ.


Anbico – chuyên sản xuất, lắp ráp xe máy điện, xe đạp điện – Anbico đã có mặt tại 51 tỉnh, thành trên cả nước với hơn 250 cửa hàng bán lẻ
📞 Hotline: 0984 454 9166
📝 Website: http://anbico.vn/