Xe điện Anbico phối hợp với Tập đoàn Phú Tài Đức tặng trạm sạc xe điện miễn phí cho các trường học trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh

Năm 2017 đánh dấu những bước phát triển mạnh mẽ của Xe điện Anbico. Đón hè 2017, Anbico tung ra 4 mẫu xe đạp điện và 10 mẫu xe máy điện phục vụ thị hiếu của các bạn học sinh sinh viên toàn quốc.

Anbico cũng phối hợp với các đại lý uỷ quyền lớn tổ chức trải nghiệm và diễu hành các mẫu xe mới từ Bắc vào Nam.

Trong các nỗ lực khuyến khích lối sống xanh, ngày 6.7.2017, Công ty xe điện Anbico đã phối hợp với Tập đoàn Phú Tài Đức tặng trạm sạc xe điện miễn phí cho học sinh 2 trường: Trung học cơ sơ Lê Hồng Phong và Trung học cơ sở Văn Trị tại Thạch Hà – Hà Tĩnh. Đây là hai điểm trường đầu tiên trong số hàng chục điểm trường sẽ được trang bị trạm sạc xe điện miễn phí từ Công ty xe điện Anbico.

Với trạm sạc xe điện miễn phí này, các bạn học sinh sẽ có điểm cung cấp điện cho xế yêu của các bạn khi đến trường, xua tan nỗi lo thiếu điện khi sử dụng xe điện.

Chia sẻ với chúng tôi, đại diện nhà trường cho biết: “Bản thân tôi nói riêng và toàn thể giáo viên, học sinh trong trường nói chung ất vui mừng vì từ nay, các em có “lỡ” chưa kịp sạc điện thì đến trường vẫn có thể sạc và đảm bảo di chuyển về tới nhà an toàn. Đây là mô hình mang ý nghĩa nhân văn rất lớn. Mong rằng Anbico tiếp tục nhân rộng để các em học sinh trên cả nước luôn yên tâm sử dụng xe điện trên mọi nẻo đường”.


Anbico – chuyên sản xuất, lắp ráp xe máy điện, xe đạp điện – Anbico đã có mặt tại 51 tỉnh, thành trên cả nước với hơn 250 cửa hàng bán lẻ
📞 Hotline: 0984 454 9166
📝 Website: http://anbico.vn/