Xe đạp điện Anbico AP 1503 nhẹ nhàng và tinh tế

Xe đạp điện Anbico AP 1503  có thiết kế trẻ trung và năng động với vành đức độc đáo, lạ mắt, lốp có xăm. Xe có nhiều màu sắc phù hợp với thị hiếu đa dạng của người tiêu dùng.

Xe đạp điện Anbico AP1503 sử dụng động cơ công suất 250W cho phép chạy với tốc độ 25km/h. Tốc độ tuy không quá nhanh nhưng đem lại cảm giác an toàn, dễ điều khiển.

Xe sử dụng phanh đùm cho cả bánh trước và bánh sau,đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hạn chế tình trạng xe bị giật hay lắc khi bóp phanh.

Khung xe bằng thép có độ cứng cao được thiết kế hình chữ U, phần vỏ xe được sơn tĩnh điện bóng, có độ thẩm mỹ cao. Tất cả đều được sản xuất trên cùng dây chuyền tiên tiến nhất.

Xe đạp điện Anbico AP1503 sử dụng loại ắc quy 48V/12ah cung cấp nguồn năng lượng dồi dào. Quãng đường đi liên tục có thể đạt đến 50km

Xe đạp điện Anbico AP1503 có đồng hồ để quan sát. Phần giỏ xe rất to để bạn tha hồ đựng đồ tiện lợi mỗi khi đi mua sắm.

Xe đạp điện Anbico Ap 1503 hướng tới đối tượng khách hàng là các bạn nữ, các bác lớn tuổi yêu thích sự cổ điển, nhẹ nhàng và quan tâm nhiều hơn về chất lượng so với hình thức. Xe đạp điện Anbico Ap 1503 có bàn đạp, không phải đăng ký, xe đi cực bền và ít hỏng vặt.


Anbico – chuyên sản xuất, lắp ráp xe máy điện, xe đạp điện – Anbico đã có mặt tại 51 tỉnh, thành trên cả nước với hơn 250 cửa hàng bán lẻ
📞 Hotline: 098 454 9166
📝 Website: http://anbico.vn/