Đoàn Đại lý ANBICO tham gia Triển lãm xe điện quốc tế Nam Kinh

Từ ngày 24-29/10/2017, Công ty xe điện Anbico đã tổ chức cho các đại lý và nhân viên xuất sắc của mình tham gia Triển lãm xe điện quốc tế Nam Kinh, Trung Quốc.

Triển lãm xe điện quốc tế Nam Kinh là một trong hai triển lãm xe điện thường niên lớn nhất Trung Quốc, hội tụ các hãng xe điện cũng như các đơn vị cung cấp phụ tùng, linh kiện trên toàn Trung Quốc. Anbico mời các đại lý xuất sắc của mình tham gia Triển lãm xe điện quốc tế là dịp tri ân các đại lý bán hàng xuất sắc nhất năm và cũng là để giúp các đại lý nắm bắt xu thế phát triển của các mẫu mã xe điện mới nhất trong thời gian tới.

Các mẫu xe điện mới nhất của hãng NIU

Bên lề Triển lãm xe điện quốc tế Nam Kinh, Anbico cũng thu xếp đến thăm và làm việc với Công ty sản xuất càng Yiyou. Với việc thường xuyên cập nhật công nghệ sơn cho càng nhôm và luôn đảm bảo kiểm soát chất lượng hàng xuất xưởng, hãng Yiyou là đơn vị cung cấp càng trước và giảm sóc xe điện hàng đầu Trung Quốc với các khách hàng lớn là Yadea, Aima, Sundra, Tailg, Lima,… Với thị trường Việt Nam, Yiyou đang chỉ cung cấp càng xe điện cho Anbico.

Công ty càng Yiyou là công ty sản xuất càng hàng đầu Trung Quốc

Anbico cùng các đại lý cũng có dịp thăm và làm việc với Công ty ắc quy Chilwee. Đại diện của Chilwee đã chia sẻ quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm ắc quy để đảm bảo chất lượng hàng xuất xưởng luôn tốt và ổn định. Đó cũng chính là bí quyết để ắc quy Chilwee dẫn đầu thị trường ắc quy xe điện Trung Quốc với hơn 50% thị phần. Ấn tượng nhất với Đoàn là nhà máy sản xuất ắc quy rất sạch sẽ và có nhiều giải pháp tái sử dụng nước, nhiệt và năng lượng trong sản xuất. Các biện pháp bảo vệ môi trường và xử lý chất thải luôn được tuân thủ nghiêm ngặt

Đoàn Anbico là đoàn thứ hai của Việt Nam sau Đoàn các bộ ngành trung ương của Việt Nam đến thăm Chilwee để học tập kinh nghiệm bảo vệ môi trường trong sản xuất ắc quy.

Đến thăm và làm việc với Công ty sản xuất khung Likai, Đoàn Anbico được Lãnh đạo công ty chia sẻ quyết tâm của Lãnh đạo Chính phủ Trung Quốc trong việc bảo vệ môi trường và làm hàng có chất lượng. Lãnh đạo Công ty Likai cũng dẫn Đoàn thăm xưởng hàn và dập khung bán tự động cùng với quy trình kiểm tra chất lượng khung xuất xưởng. Khách hàng của Công ty Likai là các hãng xe điện lớn của Trung Quốc như Aima, Yadea, Tailg, Luyan. Anbico hiện đang là khách hàng Việt Nam duy nhất của Công ty Likai.

Công ty Likai là con chim đầu đàn trong ngành cơ khí chính xác của Trung Quốc

Đến thăm Công ty động cơ Ananda, Đoàn Anbico được chia sẻ về quy trình kiểm tra chất lượng đầu vào và kiểm soát chất lượng sản xuất. Phụ trách kỹ thuật của Công ty Ananda chia sẻ “là công ty có định hướng xuất khẩu và các thị trường Âu Mỹ, Ananda luôn nỗ lực duy trì chất lượng động cơ và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn môi trường, lao động theo yêu cầu của nhà nhập khẩu Âu Mỹ.”

Thăm và làm việc với Công ty động cơ Anada

Nhà máy sản xuất bộ điều khiển Taicheung nhiệt tình dẫn Đoàn và giới thiệu về phần mềm cho bộ điều khiển cũng như dây chuyền tự động sản xuất các bo mạnh điện tử. Đoàn đã rất ấn tượng với năng suất làm việc và quy trình kiểm soát chất lượng tự động của Công ty Taicheung.

Thăm và làm việc với Công ty điện tử Taicheung

Ngoài những buổi làm việc, Công ty Anbico cũng cùng với các đại lý trải nghiệm văn hoá Trung Hoa qua việc thăm phim trường Thuỷ Hử – Tam Quốc bên bờ Thái Hồ ở tỉnh Giang Tô

Trước cửa Phủ Thái uý Cao Cầu
Một góc Đào Hoa Viên

Anbico – chuyên sản xuất, lắp ráp xe máy điện, xe đạp điện – Anbico đã có mặt tại 51 tỉnh, thành trên cả nước với hơn 250 cửa hàng bán lẻ
📞 Hotline: 098 454 9166
📝 Website: http://anbico.vn/