Màn trình diễn đỉnh cao của các ca sỹ hạng A hút giới trẻ đến với BIG OFF

BIG OFF – Sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình Online Friday 2017 được tổ chức tại công viên Lê Văn Tám, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh trong 03 ngày 01,02,03 tháng 12.

BIG OFF có sự tham gia của nhiều ca sỹ hạng A

Sự kiện Big-off Online Friday 2017 có thể nói là một trong những sự kiện về thương mại điện tử và mua sắm trực tuyến lớn nhất năm. Sự kiện năm nay có sự góp mặt của hơn 100 thương hiệu đến từ các doanh nghiệp top đầu cả nước như Anbico, Sunhouse, Nagakawa, Xe điện Xanh, Pico….

Khán giả tham gia còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Khách hàng tham dự sự kiện không chỉ được mua sắm các sản phẩm với mức giá ưu đãi từ 30 – 50% mà còn có cơ hội trúng thưởng như: Trúng xe điện Anbico giá 0 đồng, quét mã QR nhận quà, quay số nhận thưởng….

Màn nhảy cực kỳ ấn tượng

Không chỉ mang đến cơ hội mua sắm và nhận quà ưu đãi hấp dẫn, BIG OFF còn mang đến chương trình ca nhạc với các màn trình diễn đỉnh cao của các ngôi sao hạng A như: Trọng Tấn, Only C, Lou Hoàng, Đinh Mạnh Ninh, Sơn Ngọc Minh, Đức Phúc,…

Màn trình diễn của Đức Phúc cùng với một ban trẻ tham dự BIG OFF

Sơn Ngọc Minh biểu diễn hit của mình

Phần trình diễn của Only C
Ca sỹ Đinh Mạnh Ninh
Ca sỹ Trọng Tấn hát Việt Nam quê hương tôi

Chương trình còn có những màn nhảy flashmod sôi động, những màn giao lưu cực ấn tượng giữa ca sỹ và khán giả… Chính bởi lẽ đó, BIG OFF đã thu hút đông đảo người dân tham gia.