Người dân TP. HCM đã có những ngày trải nghiệm cuộc sống số bổ ích

Trong 3 ngày 01, 02 và 03 tháng 12 vừa qua, người dân tại TP. Hồ Chí Minh đã có những ngày trải nghiệm sự kiện cuộc sống số bổ ích với sự kiên BIG OFF – nằm trong khuôn khổ chương trình Ngày hội mua sắm trực tuyến – Online Friday.

BIG OFF diễn ra tại Công viên Lê Văn Tám – TP Hồ Chí Minh
Khách hàng được tham gia các mini game để nhận quà
Gian hàng của Anbico tại BIG OFF

“Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday” là một trong những sự kiện thương mại điện tử lớn nhất năm được tổ chức thường niên do Chính phủ giao Bộ Công Thương chủ trì. Ngày mua sắm trực tuyến được tổ chức nhằm tạo thói quen mua sắm trực tuyến và khuyến khích các hoạt động mua sắm uy tín, tiện lợi đồng thời đẩy mạng thanh toán không sử dụng tiền mặt tại Việt Nam.

Hai khách hàng may mắn trúng xe Anbico giá 0 đồng

Bên cạnh 24 giờ vàng “săn” hàng giảm giá khủng, người tiêu dùng sẽ có cơ hội tham gia Sự kiện BIG –OFF thuộc khuôn khổ chương trình được tổ chức tại công viên Lê Văn Tám, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh trong 03 ngày 01,02,03 tháng 12. Sự kiện Big-off Online Friday 2017 có thể nói là một trong những sự kiện về thương mại điện tử và mua sắm trực tuyến lớn nhất năm. Sự kiện năm nay sẽ có sự góp mặt của hơn 100 thương hiệu đến từ các doanh nghiệp top đầu cả nước.

Các ca sỹ góp mặt tại sự kiện

Trong 03 ngày của sự kiện, người tiêu dùng sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động như: trải nghiệm mua sắm trực tuyến tại các gian hàng, 03 ngày vàng “săn” khuyến mãi khủng – quà tặng lớn với các hoạt động hấp dẫn như đấu giá, vòng quay may mắn, quét mã trúng thưởng, v.v…, Trong đó, khách hàng có cơ hội sở hữu những sản phẩm giá O đồng như: Xe điện Anbico Bat X, Anbico BATS,….

Ca sĩ Trọng Tấn với ca khúc Việt Nam quê hương tôi
Phần trình diễn của Only C

Chưa dừng lại ở đó, người dân TP.Hồ Chí Minh còn được thưởng thức chương trình nghệ thuật giải trí hàng đầu có sự quy tụ các nghệ sĩ nổi tiếng: Trọng Tấn, Only C, Lou Hoàng, Đinh Mạnh Ninh, Sơn Ngọc Minh, Đức Phúc,… và các hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa.