Nhìn lại loạt sự kiện Cực chất cực cool cùng Anbico trong năm 2017

Mùa hè từ tháng 5/2017-6/2017, Anbico liên tục tổ chức các sự kiện từ Nam chí Bắc, trong đó phải kể đến Cực chất cực cool cùng Anbico diễn ra tại Hà Nội, Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Cực chất cực cool diễn ra tại Hà Nội
Cực chất cực cool tại Hà Tĩnh
Cực chất cực cool tại Quảng Bình

Trong suốt 1 tháng, Xe điện Anbico đã mang lại cho khách hàng ở 3 miền những khoảnh khắc đáng nhớ. Không chỉ được trải nghiệm những mẫu xe mới nhất, quý khách hàng còn được tận hưởng không khí sôi động, nhiệt huyết và cháy bỏng với các màn nhảy flashmod, âm nhạc trẻ trung, các bản tình ca cực hay đến từ các ca sỹ….

Khách hàng trúng giải tại Hà Nội

Bên cạnh việc tặng những món quà ý nghĩa như ba lô, móc khóa, áo phông… cực kute thì Anbico còn mang đến phần thưởng có giá trị. Những khách hàng trúng giải đều quá bất ngờ và hạnh phúc với giải thưởng quá đỉnh.

Khách hàng tại Hà Tĩnh nhận xe Diamond

Đặc biệt 3 chiếc xe máy điện Anbico Diamond trị giá 14 triệu đã được trao cho khách hàng của 3 tỉnh, thành phố trong niềm hân hoan, phấn khởi.

Cô bạn sinh viên Đại học Quảng Bình đã may mắn trúng xe

Sự kiện Cực chất cực cool cùng Anbico trong năm 2017 đã khép lại thành công, rực rỡ. Hy vọng trong năm 2018, Anbico tiếp tục mang đến nhiều sự kiện hoành tráng hơn nữa cho quý khách hàng trên toàn quốc.


Anbico – chuyên sản xuất, lắp ráp xe máy điện, xe đạp điện – Anbico đã có mặt tại 51 tỉnh, thành trên cả nước với hơn 250 cửa hàng bán lẻ
📞 Hotline: 098 454 9166
📝 Website: http://anbico.vn/