3 Mẹo cực đơn giản giúp xe đạp điện luôn mới

Khi mua xe đạp điện về sử dụng 1 thời gian ngắn nhất định sẽ cũ đi, đó là điều mà ko ai mong muốn cả. Tuy nhiên, nếu biết cách bảo vệ và sử dụng chắc chắn xe của bạn luôn bền lâu theo thời gian.

Sau đây xin hướng dẫn những mẹo giúp xe đạp điện luôn mớ i. Hy vọng đây sẽ là những cách “chống cháy” kịp thời cho chiếc xe đạp bạn mới sở hữu về.

1. Mua chính hãng

Trước khi mua xe đạp điện bạn cần phải đến đúng hãng, đúng đại lý để mua. Bởi những dòng xe đạp điện nơi đây các nhà sản xuất thường lắp ráp cẩn thận, chi tiết, tỉ mỉ.

Nên chọn mua xe điện Anbico chính hãng

Nếu bạn mua những hàng trôi nổi trên thị trường về 1 thời gian ngắn bị phai màu. Không những thế, những dòng xe đạp mua không đảm bảo chất lượng chỉ cần đi vài vòng dưới thời tiết xấu nhất định sẽ làm xe kém linh hoạt, sần sùi nhìn rất phản cảm.

Tốt nhất bạn nên đến những đại lý của Anbico có mặt khắp toàn quốc đảm bảo bạn sẽ có ngay chiếc xe đạp điện bền, mới, giá cả niêm yết.

2. Bảo dưỡng định kỳ

Hãy đến cửa hàng bạn mua để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra dòng phụ tùng, lắp ráp sửa chữa để xe có động cơ luôn khỏe khoắn, đi được với thời gian dài. Những phụ tùng như xích xe, bàn đạp, tay lái sẽ được thêm và tra thêm dầu mỡ bạn sẽ yên tâm hơn.

3. Không được để ngoài trời quá lâu

Mẹo giúp xe đạp điện luôn mới đó là bạn phải giữ gìn xe cẩn thận, không được bỏ ngoài trời khi không sử dụng. Bởi khí hậu sẽ làm cho xe nhanh hư hỏng và cũ hơn. Tốt nhất, thường xuyên lau chùi xe sạch sẽ, các tạp chất bụi bẩn sẽ trôi đi cho ta 1 chiếc xe mới.

Không nên để xe ngoài trời quá lâu

Hy vọng với những mẹo đơn giản như trên sẽ giúp bạn giữ chiếc xe được bền đẹp. Chúc bạn thành công!