Tại sao nên bảo dưỡng xe điện định kỳ?

Bảo dưỡng định kỳ (BDĐK) là việc kiểm tra, bảo dưỡng chiếc xe của bạn theo chu kỳ được hướng dẫn bởi nhà sản xuất, nhằm giúp chiếc xe của bạn luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Có thể nói cách khác: BDĐK là việc kiểm tra, bảo dưỡng và thay thế các hạng mục hao mòn thông thường định kỳ theo hướng dẫn của nhà sản xuất nhằm giúp chiếc xe của bạn luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

Tại sao nên bảo dưỡng định kỳ xe điện?

Xe của bạn sau một thời gian hoạt động, các chi tiết sẽ dần hao mòn, không đảm bảo chức năng làm việc của nó và việc cần làm là thay thế chúng. Ngoài ra, các bộ phận khác như phanh, vành xe, lốp xe, hệ thống điện,…cũng bị rơ rão, sai lệch. Vì vậy chúng cũng cần phải được điều chỉnh lại theo định kỳ để chắc chắn rằng xe của bạn đang trong tình trạng hoạt động tốt và an toàn nhất.

Mỗi năm nên thực hiện bảo dưỡng xe định kỳ ít nhất 2 lần

Lợi ích của BDĐK là gì?

– An toàn: Khi xe của bạn được khẳng định luôn trong tình trạng hoạt động tốt, chắc chắn bạn có cảm giác an toàn  và yên tâm hơn như việc lo lắng có sai lệch gì đó trong hệ thống phanh, lốp,….

– Tiết kiệm: Phát hiện sớm các hư hỏng để xử lý kịp thời, ngăn ngừa hư hỏng lan truyền sang chi tiết hoặc cụm chi tiết khác.

– Nâng cao tuổi bền cho xe và các cụm chi tiết: Khi khắc phục sự cố kịp thời, xe của bạn sẽ có tuổi bền lâu hơn và giá trị của nó khi sang nhượng sẽ cao hơn.

– Việc bảo dưỡng định kỳ tại các đại lý chính hãng của Anbico được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm, đã được đào tạo bài bản, các hãng mục được thực hiện nghiêm túc, đúng và đủ theo quy trình dưới sự kiểm soát chặt chẽ của kỹ thuật trưởng dịch vụ và hệ thống camera được kiểm tra lại hàng ngày.

Bảo dưỡng định kỹ giúp xe đảm bảo an toàn

– Các vật tư phụ tùng thay thế sẽ được kiểm tra và tư vấn chính xác bởi các kỹ thuật trưởng có nhiều kinh nghiệm sẽ được thông báo trực tiếp và xin ý kiến khách hàng trước khi bắt đầu bảo dưỡng, sửa chữa

– Giá phụ tùng và giá công được niêm yết trên toàn hệ thống. Quý khách sẽ được yên tâm khi sử dụng dịch vụ bởi tính chuyên nghiệp trong quy trình dịch vụ và hệ thống bảng giá minh bạch.

THÔNG TIN CẦN THIẾT: Từ ngày 05/04 – 05/05/2019, Anbico thực hiện Tuần lễ BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ XE ĐIỆN cùng Anbico. Hãy đến đại lý gần nhất để bảo dưỡng nhé các bạn!