3 Lợi ích tuyệt vời khi mua xe điện chính hãng

Với nhiều tính năng ưu việt, thân thiện với môi trường, thỏa mãn được nhu cầu di chuyển mà lại tiết kiệm được chi phí, xe điện đã và đang được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn sử dụng .

Hiện nay, các sản phẩm xe điện trôi nổi trên thị trường hiện nay thường khiến người tiêu dùng băn khoăn và lo ngại khi mua, việc lựa chọn một chiếc xe điện chính hãng ở một đơn vị uy tín chính là điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Vậy, những sản phẩm xe điện được nhập khẩu, chính hãng thì có những ưu điểm gì mà bạn nên chọn mua?

Yên tâm và an toàn khi sử dụng

Một chiếc xe điện chính hãng thường sẽ được bán ở những cửa hàng uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Tại những công ty này thường kinh doanh những sản phẩm tới từ các thương hiệu nổi tiếng đều được bán với giá thành rất chuẩn.

Mua xe chính hãng được bảo hành và bảo dưỡng định kỳ

Chính vì thế khi mua xe điện chính hãng ở cửa hàng uy tín bạn sẽ được nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn đầy đủ nhất. Được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm , có giấy kiểm định chất lượng và các giấy tờ liên quan đến sản phẩm. Thêm nữa, xe điện chính hãng ít có trường hợp hỏng hóc xảy ra và nếu có thì sẽ được hưởng bảo hành theo đúng quy định từ 1 tới 3 năm cho từng bộ phận.

Mọi thông tin đều được công khai

Đối với một xe điện chính hãng mọi thông tin chi tiết đều được công khai trước người tiêu dùng. Bạn sẽ được biết rõ ràng thông tin về nguồn gốc xuất xứ và thông số kỹ thuật chính xác trong từng bộ phận. Nếu một chiếc xe không rõ nguồn gốc xuất xứ thì các nhân viên sẽ rất ngập ngừng trong việc đưa cho bạn xem thông tin chi tiết về sản phẩm.

Khi gặp trường hợp này, bạn nên dừng ngay việc mua xe lại và nhất định yêu cầu xem xuất xứ nếu vẫn không được thì bạn không nên mua xe này dù cửa hàng có đưa ra bất kỳ ký do gì hay thuyết phục bạn bàng việc giảm giá. Xe điện chính hãng thường có các thông số như số máy, số khung được in trực tiếp trên xe, lớp sơn xe bóng mượt và sắc nét không có vết gợn hoặc dấu hiệu của việc gia công làm lại.

Giá bán niêm yết và chế độ hậu mãi tốt

Cửa hàng với những sản phẩm chất lượng tốt chính hãng luôn mang tới cho bạn điều an toàn nhât. Không bị làm giá, không ép giá, những chiếc xe điện chính hãng ở những cửa hàng có uy tín chắc chắn đều bán với giá chuẩn niêm yết của nhà sản xuất quy định. Không chỉ vậy, khi mua xe điện chính hãng bạn còn được hưởng chính sách bảo hành cùng với phần quà cực kì hấp dẫn. Sẵn sàng phục vụ để khách hàng có những giây phút an tâm khi sử dụng xe điện.

Mua xe chính hãng luôn yên tâm khi vận hành

Trên đây là những lợi ích khi bạn mua và sử dụng xe điện chính hãng , hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích. Chúc bạn sớm trở thành người tiêu dùng thông thái và có được sự lựa chọn tối ưu nhất.