Anbico Xmen – Kiêu hãnh lướt phố

Đánh giá Anbico AP1512 – Anbico Xmen
Nhờ có được áp dụng những biện pháp kỹ thuật hiện đại nên Anbico AP1512 vận hành khá tiết kiệm điện. Sau khi sạc đầy điện, chúng tôi đã đi được khoảng 72 km xung quanh thành phố Hà Nội với tốc độ trung bình khoảng 35 – 45 km/h. Đây là những con số phản ánh khá trung thực quãng đường đi được chính thức do nhà sản xuất xe điện Anbico công bố: khoảng 70-80 km ở 50 km/h.
Nhả hoàn toàn phanh và bắt đầu vặn nhẹ tay ga, chiếc AP1512 ngay lập tức lướt đi. Ở khoảng tốc độ từ 20 km/h trở xuống, động cơ của xe hơi rung nhẹ như thể bắt đầu lấy đà để vọt lên. Tốc độ ổn định và êm ái nhất khi duy trì ở mức 35 km/h. Bộ giảm xóc trước cũng thể hiện rõ sự ưu việt khi không bị “chúi” về phía trước quá nhiều trong khi phanh gấp.
Với những ưu điểm vượt trội cùng khả năng vận hành ổn định, an toàn, Anbico AP1512 là một mẫu xe máy điện đáng lựa chọn khi có tới 5 màu sơn cá tính dành cho khách hàng lựa chọn, đặc biệt là khi chiếc xe được bán với giá chỉ 16 triệu đồng.
Với mức giá chỉ tương đương với một chiếc xe máy số phổ thông nhưng lại đi kèm nhiều tiện ích của một mẫu xe tay ga hiện đại, đắt tiền cùng với việc vận hành không khí thải ra môi trường – đây chắc chắn được xem là một sự lựa chọn “không thể tốt hơn cho bạn khi lựa chọn một chiếc xế cưng đầu năm mới.