Cập nhật giá bán xe đạp điện

Những năm gần đây, thị trường xe đạp điện ngày càng nở rộ do nhu cầu cao của người tiêu dùng. Có tới hàng trăm mẫu mã xe khác nhau khiến người tiêu dùng khá phân vân khi đưa ra sự lựa chọn. Thương hiệu, kiểu dáng, chất lượng đặc biệt là giá bán xe đạp điện là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của người mua.

1. Vì sao ngày càng có nhiều người dùng xe đạp điện?

Đứng trước tình hình bầu không khí toàn cầu bị ô nhiễm, các nước trên thế giới đều tìm mọi cách để giảm thiểu lượng khí thải, chất độc ra môi trường. Điều này thúc đẩy nghiên cứu nhiều hơn về xe điện nói chung và xe đạp điện nói riêng. Bởi thay vì sử dụng động cơ đốt trong, xe điện sử dụng động cơ điện để di chuyển nên không gây ra khói thải, ô nhiễm, tiếng ồn…

Xe đạp điện được thiết kế nhỉnh hơn xe đạp nhưng lại nhỏ hơn hẳn so với xe máy nên rất dễ di chuyển. Vận tốc chạy tối đa theo tiêu chuẩn quy định là 25km/h, quãng đường đi được lên đến 80km/1 lần sạc đầy nên người dùng không còn lo hết điện khi đi trên đường.

So với xe máy giá bán xe đạp điện thấp hơn hẳn. Chi phí nhiên liệu của xe đạp điện cũng rẻ hơn nhiều. Mức tiêu thụ trung bình của các loại xe máy hiện tại là khoảng từ 1,5l – 4l xăng/100km (tương đương 29.950đ – 69.200đ/100km). Trong khi đó, để đi được 100km xe điện chỉ cần sạc 30 phút cho bộ sạc nhanh hoặc 6h cho loại sạc chậm, tiêu tốn khoảng 3 – 4kwh x 2000đ/kwh = 6000 – 8000đ. So sánh cho thấy rõ ràng chi phí đi xe điện rẻ gấp 10 lần xe máy, chưa kể đến việc khi sử dụng xe điện các bạn còn tiết kiệm được thời gian đổ xăng, chen lấn mệt mỏi.

2. Giá bán xe đạp điện?

Thị trường xe đạp điện tràn lan các loại xe không rõ nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Với sự ra đời của các sản phẩm chính hãng như Anbico đã phần nào đem đến sự yên tâm cho người tiêu dùng.

– Anbico là thương hiệu xe điện đảm bảo chính hãng đồng bộ từ kiểu dáng đến các linh phụ kiện của xe. Tất cả các bộ phận trên xe như càng xe, yên xe, đồng hồ, bộ điều khiển, ắc quy đều có in logo của hãng.Việc làm này như một lời cam kết đảm bảo trách nhiệm bảo hành của nhà sản xuất. Bất cứ sản phẩm nào có in logo và dán tem vỡ của Anbico thì nhà sản xuất, lắp ráp sẽ chịu trách nhiệm bảo hành, không sợ hàng nhái.

– Khi mua bất kỳ sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện nào của Anbico khách hàng đều được cấp sổ bảo hành do nhà sản xuất cấp, ghi đầy đủ chế độ bảo hành theo xe. Đây là cam kết của hãng và cũng là quyền lợi của người tiêu dùng.

Bảo hành do đại lý cấp có thể khiến người tiêu dùng phải chờ lâu vì còn phải đặt hàng từ nhà sản xuất. Sau đó, nhà sản xuất mới gửi đồ cho đại lý. Hoặc đại lý phải báo về trường hợp cần bảo hành và gửi đồ về nhà máy để nhà máy kiểm tra. Nếu hỏng không sửa được nữa thì mới cấp mới khiến thời gian chờ bảo hành càng lâu.

Tuy nhiên, các sản phẩm xe điện của Anbico thuộc trường hợp bảo hành do nhà sản xuất cấp. Tức là sổ bảo hành phải bắt buộc theo xe. Trong sổ bảo hành của xe Anbico ghi đầy đủ chế độ bảo hành với từng linh phụ kiện. Quan trọng hơn, Anbico có chính sách yêu cầu tất cả các đại lý dự trữ sẵn linh phụ kiện, khi có bảo hành là phải tự thay luôn được cho khách, hoặc báo ngay lên nhà sản xuất và nhà sản xuất cho trách nhiệm bảo hành luôn và ngay.

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ vượt trội nhưng so với các sản phẩm cùng phân khúc thì giá bán xe đạp điện Anbico lại rất cạnh tranh do được sản xuất tại Việt Nam.

Giá bán xe đạp điện Anbico
Loại xe Hình  minh họa Mức giá
BatX Anbico bản ắc quy 11.500.000
BatX Anbico bản pin lithium 11.800.000
BatS Anbico bản ắc quy 11.500.000
BatS Anbico bản pin lithium 12.800.000
AP1705 Anbico 11.500.000

Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay đến hotline: 0984 454 9166/ 1900 1981 hoặc truy cập website http://anbico.vn/ để sở hữu cho mình một chiếc xe ưng ý. Tùy theo nhu cầu cũng như điều kiện cá nhân các bạn có thể lựa chọn loại xe phù hợp theo bảng giá bán xe đạp điện tham khảo ở trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *