Hội sành điệu ai cũng đang tung tẩy diện túi quai ngắn cả rồi, nếu bạn vẫn chưa sắm thì có lỗi với xu hướng lắm!

Sau 20 năm, túi đeo vai quai ngắn đã được hồi sinh và một lần nữa sánh vai với hội chị em sành điệu từ nhà ra phố, từ các quán cà phê cho đến các trung tâm thương mại.

Cùng với sự lên ngôi của những chiếc túi hiệu vintage, có một xu hướng túi “xưa như Trái Đất” nữa cũng vừa hot trở lại, khiến hội chị em sành mặc từ Á sang Âu phải tíu tít suốt từ đầu hè đến giờ. Kiểu túi ghê gớm cỡ nào mà thu phục được cả IT girl hàng đầu Kendall Jenner, Bella Hadid cho đến những fashion icon châu Á như Jennie, Lisa (Black Pink) và được đông đảo các hot girl Việt hưởng ứng đến thế? Xin thưa chính là túi đeo vai quai ngắn.

Túi đeo vai quai ngắn chính là một trong những xu hướng phụ kiện “đinh” định hình nên phong cách thời trang của giai đoạn đầu những năm 2000. Lật lại những bức hình street style, những bộ phim đình đám, ta có thể bắt gặp chiếc túi này tung tẩy trên vai tất cả những cô nàng sành điệu nhất. Gần 20 năm sau, túi đeo vai quai ngắn đã được hồi sinh và một lần nữa sánh vai với hội chị em sành điệu từ nhà ra phố, từ các quán cà phê cho đến các trung tâm thương mại.

Những người có công đầu trong việc hồi sinh túi đeo vai quai ngắn không ai khác chính là đôi bạn IT girl kiêm siêu mẫu Kendall Jenner và Bella Hadid. Nhờ sự lăng xê nhiệt tình của 2 nàng trend-setter trứ danh này, túi đeo vai quai ngắn đã dần len lỏi vào công cuộc lên đồ của hết thảy các tín đồ thời trang Âu Á từ đầu hè và đến giờ thì thực sự bùng nổ. Sau khi điểm danh đầy đủ những cô nàng sành điệu đã gia nhập fan club của chiếc túi này, việc đầu tiên mà bạn muốn làm sẽ là tậu cho mình một chiếc ngay và luôn.

Là chị em thân thiết và cũng là 2 thành viên sở hữu gu thời trang nổi bật nhất Black Pink, Lisa và Jennie đều thường xuyên diện kiểu túi này trong thời gian qua. Set đồ crop top + quần jeans cạp cao mà 2 cô nàng cùng diện trong 2 bức hình này cũng là công thức “hot hit” được hội sành mặc áp dụng nhiều nhất với túi đeo vai quai ngắn.
Tại Việt Nam, Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn là bộ đôi “cống hiến” nhất cho kiểu túi này. Riêng Chi Pu sở hữu vài ba chiếc khác nhau đều mang hiệu Louis Vuitton và diện với đủ style, từ bánh bèo cho đến sexy, năng động. Vậy mới thấy túi đeo vai quai ngắn dễ diện và đa-zi-năng đến thế nào.
Tú Hảo kết hợp túi đeo vai rất “ngọt” với phong cách nữ tính, yểu điệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *