Xe điện Trung Quốc – giá rẻ nhưng chất lượng ra sao?

Thị trường xe máy điện, xe đạp điện đang hoạt động hết sức sôi nổi trên thị trường, đặc biệt là xe điện Trung Quốc được rất nhiều khách hàng chú ý đến. Bởi giá rẻ, mẫu mã bắt mắt. Nhưng chất lượng thì có thực sự tốt và đảm bảo an toàn trong quá trình bạn di chuyển.

Thực trạng xe điện Trung Quốc tại thị trường Việt Nam

Thị trường xe máy điện, xe đạp điện tại Việt Nam rất đa dạng với nhiều phân khúc và mẫu mã khác nhau. Về sản phẩm, có 2 dòng chính đó là xe điện nhập khẩu nguyên chiếc và xe điện sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam.

Xe điện nhập khẩu nguyên chiếc chính là xe được chế tạo và lắp ráp tại Trung Quốc và được nhập khẩu nguyên chiếc về nước ta. Còn đối với xe được lắp ráp tại Việt Nam thì chỉ có khâu chế tạo là ở Trung Quốc còn mọi linh kiện sẽ được lắp ráp, hoàn thiện trong nước. Do vậy, xe điện hiện nay đều có xuất xứ từ Trung Quốc, ít có sản phẩm nào sản xuất thuần 100% tại VN.

Tuy nhiên, không phải tất cả các dòng xe điện Trung Quốc đều có quy trình sản xuất và lắp ráp đạt tiêu chuẩn. Nhiều nhà phân phối, đại lý vì lợi nhuận, nhập những mẫu xe điện kém chất lượng về bán cho người tiêu dùng nhưng giá cả thì vẫn không hề giảm đi. Đó cũng là vấn đề mà nhiều người tiêu dùng đang quan tâm hiện nay.

Lý do khiến nhiều khách hàng chọn mua xe máy điện Trung Quốc hàng nhái

  • Khách hàng không biết đó là xe điện nhập lập, dễ dàng tin những lời quảng cáo ngọt ngào từ người bán hàng
  • Giá thành rẻ, chỉ khoảng dưới 8 triệu đồng là bạn đã sở hữu ngay cho mình một chiếc xe máy điện hay xe đạp điện có kiểu dáng y hệt hàng chính hãng
  • Mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc bắt mắt

Có nên mua xe điện Trung Quốc không?

Bên cạnh những sản phẩm xe máy điện kém chất lượng, xe điện Trung Quốc vẫn có những sản phẩm tốt, chính hãng nhưng khách hàng phải tìm đến đúng cửa hàng, nhà phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng.

Anbico – đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các dòng xe máy điện hiện đại với nhiều tính năng thông minh như chế độ tự sửa chữa hay móc treo đồ, cốp rộng, nút tự động ngắt máy khi dừng xe,… Anbico cứng đáng là dòng xe máy điện Việt chất lượng dành cho người Việt.

Tham khảo các dòng xe máy điện mới nhất 2020, khách hàng vui lòng truy cập: https://anbico.vn/
☎️ Liên hệ làm đại lý: 0984.549.166

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *