4 điểm phân biệt xe máy điện Xmen thật-giả

Chắc hẳn cái tên Xmen đã không còn quá xa lạ với các bạn trẻ hiện nay. Thiết kế tối giản, động cơ mạnh mẽ cùng tính năng độc đáo. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay vẫn có nhiều xe máy điện Xmen giả, hàng nhái mà khách hàng không hề háy biết. Vậy hãy cùng Anbico phân biệt xe máy điện Xmen thật-giả ngay sau đây nhé.

Phân biệt xe điện Xmen thật giả qua hệ thống phanh

Hầu như khách hàng chọn mua xe đạp điện đều chú ý đến thiết kế và kiểu dáng bên ngoài mà ít quan tâm đến hệ thống phanh xe. Với các dòng xe máy điện Xmen chính hãng đều sẽ được lắp phanh đĩa cho 1 hoặc cả 2 bánh trước và sau để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Trong khi đó, xe điện Xmen giả lại chỉ lắp phanh cơ thông thường.

Phân biệt qua hệ thống ắc quy

Khi mua xe máy điện Xmen, bạn cần kiểm tra xem xe có bao nhiêu bình ắc quy, công suất là bao nhiêu, nơi sản xuất,…

Cụ thể, xe máy điện Anbico Xmen được trang bị 5 bình ắc quy cho công suất khoảng 1000W cho động cơ mạnh mẽ, vứt phá mọi cung đường. Trong khi đó, xe Xmen giả chỉ có 4 bình ắc quy, khiến quãng đường di chuyển mỗi lần sạc sẽ ngắn hơn rất nhiều.

Phân biệt xe máy điện Xmen thật-giả qua tem xe

Các mẫu xe máy điện Xmen đều có phần đầu xe thiết kế giống chữ X. tuy nhiên, với mẫu xe điện nhái từ Trung Quốc không có nguồn gốc rõ ràng chỉ làm giả được phần mặt nạ phía trước mà không có tem chữ Xmen. Một điểm khác biệt nữa mà bạn có thể thấy đó là phần cốp xe, cũng có dán tem Amen xen kẽ một số hoa văn bắt mắt ở xe điện chính hãng.

Phân biệt qua mặt đồng hồ

Xe Xmen thật có mặt đồng hồ điện tử rõ nét, thông số rõ ràng, giúp bạn nắm rõ tình hình của xe. Đối với các dòng xe điện trôi nổi trên thị trường, chú ý một chút bạn sẽ phát hiện đồng hồ điện tử sẽ mờ hơn, đường nét thiết kế thô kệch.

Để giúp khách hàng mua và chọn được xe máy điện Xmen chính hãng, chất lượng, tốt nhất bạn nên tìm đến các đại lý uy tín để được hỗ trợ. Với hệ thống hơn 500 đại lý trên toàn quốc, Anbico sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên mọi chặng đường.

Khám phá ngay 3 mẫu xe điện Xmen Anbico: Xmen Boss, Xmen S, Xmen X tại: https://anbico.vn/

Liên hệ làm đại lý: 0984.549.166

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *