Mua xe điện trả góp cần những gì?

Ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ mua xe máy điện, xe đạp điện trả góp. Bởi họ không có sẵn một khoản tiền đủ để chi trả 1 lần mà vẫn mua được chiếc xe điện ưng ý. Vậy mua xe điện trả góp cần những giấy tờ gì? Có cần đáp ứng điều kiện gì không?

Tìm hiểu thủ tục mua xe điện trả góp

Độ tuổi đi xe máy điện hiện nay là từ 13 tuổi trở lên nhưng mua xe điện trả góp thì phải từ 20-60 tuổi. Bạn cần chuẩn bị:

  • Chứng minh nhân dân và giấy phép lái xe đối với các khoản vay dưới 10 triệu
  • Chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu đối với các khoản vay trên 10 triệu

Nếu người mua là học sinh hay sinh viên thì cần đáp ứng đầy đủ các yếu tố sau:

  • 18 tuổi trở lên
  • Thủ tục mua xe điện trả góp gồm: chứng minh thư/thẻ căn cước, thẻ học sinh sinh viên, biên lai đóng học phí của học kỳ gần nhất tại trường, sổ hộ khẩu, bản sao chứng minh thư của bố hoặc mẹ

Lưu ý: khi đi mang theo bản chính để đối chiếu và sẽ lấy lại ngay sau khi hoàn thành thủ tục.

Lãi suất khi mua xe điện trả góp là bao nhiêu?

Lãi suất khi mua xe máy điện, xe đạp điện trả góp dao động từ 100.000 – 300.000 đồng/tháng. Nhưng mức lãi suất này còn phụ thuộc vào số tiền bạn trả trước và số nợ còn lại là bao nhiêu, cũng như thời gian bạn trả góp là bao lâu. Số tiền bạn trẻ trước càng nhiều và thời gian trả góp càng ngắn thì mức lãi suất bạn nhận được sẽ càng thấp.

Nhưng, hầu như các cửa hàng đều đưa ra chương trình khuyến mãi với lãi suất 0% đối với tháng thứ 12 nhưng thực tế là gói trả góp 12 tháng, còn tháng cuối sẽ được tặng cả gốc lẫn lãi.

Nếu bạn đang có ý định mua xe điện trả góp, thì hãy tìm đến ngay các cửa hàng đại lý của Anbico để được tư vấn chính xác nhất về thủ tục cũng như nhận mức lãi suất ưu đãi nhất.

Anbico cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm xe máy điện chính hãng và chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất!

Tìm đại lý gần nhất tại: https://anbico.vn/branch/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *