Biện pháp phòng tránh cháy nổ ắc quy xe máy điện an toàn nhất

Xe điện tốt chính hãng

Thời gian vừa qua, có không ít vụ nổ ắc quy xe máy điện, xe đạp điện với nhiều nguyên nhân khác nhau, khiến các khách hàng hoang mang và lo ngại về có nên tiếp tục sử dụng xe điện hay không. Hôm nay, Anbico xin chia sẻ một số cách phòng tránh cháy nổ ắc quy xe máy điện cũng như biện pháp xử lý khi có dấu hiệu của tình trạng trên.

Nguyên nhân xe máy điện xảy ra cháy nổ

  • Bạn mua phải xe máy điện chất lượng kém, sản xuất không đúng quy trình kỹ thuật, không được kiểm định, kiểm tra rõ ràng. Điều này dễ dẫn đến việc đầu nối giữa các mối hàn không chắc chắn, khi xe di chuyển phóng ra điện sẽ gây chập cháy.
  • Trong xe máy điện có một bộ đổi nguồn chuyển dòng điện xoay chiều sang dòng 1 chiều để sử dụng và ngược lại khi sạc xe.
  • Nhiều cửa hàng, đại lý giảm giá thành sản phẩm để câu khách đã nhập ắc quy chất lượng kém chất lượng để làm linh kiện thay thế cho khách. Điều này cũng là nguyên nhân chính dẫn đến cháy nổ ắc quy xe máy điện.

Một số biện pháp phòng tránh cháy nổ ắc quy xe máy điện hiệu quả

Lựa chọn hãng xe điện, cửa hàng, đại lý phân phối xe điện chính hãng để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như có chính sách bảo hành dài hạn. Với 5 năm nằm trong top thương hiệu xe máy điện được người tiêu dùng bình chọn là chất lượng cao, uy tín, Anbico chính là hãng xe điện bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Với dây chuyển sản xuất hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, Anbico cam kết luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm xe máy điện chất lượng đạt chuẩn và an toàn nhất. Hơn 20 mẫu xe máy điện dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm với màu sắc đa dạng, đáp ứng nhu cầu hoàn hảo của khách hàng.

Tham khảo ngay các mẫu xe máy điện Anbico: https://anbico.vn/shop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *