Sử dụng xe điện trong mùa đại dịch cần chú ý gì?

xe điện

Đang trong mùa đại dịch Covid 19, bạn đã áp dụng các biện pháp bảo vệ bản thân đúng cách? Xe điện của bạn cũng cần được bảo vệ và chăm sóc để xe luôn trong trạng thái tốt nhất.

1. Vệ sinh xe điện sạch sẽ

Mùa dịch khiến việc di chuyển cũng phải hạn chế, đặc biệt là đến những nơi đông người, nên việc vệ sinh sạch sẽ xe để cất đi là điều vô cùng cần thiết. Đây cũng xem là dịp để chiếc xe của bạn được nghỉ ngơi sau chuỗi ngày cùng bạn đi khắp nơi ngoài đường.

vệ sinh xe điện trong mùa dịch

Bánh xe cần được vệ sinh cẩn thận để thiết bị giảm sóc không bị bụi bẩn, đất cát bám chặt làm giảm độ trơn tru của xe. Đặc biệt, đừng quên lau kỹ tai lái xe để hạn chế tối đa tiếp xúc với virus.

2. Đảm bảo nguồn điện luôn ở mức trên 50% dù xe không được sử dụng

Hãy ở nhà nhiều nhất có thể, hạn chế tối đa ra ngoài đường là những lời khuyên được nhấn mạnh nhiều nhất trong mùa dịch này. Làm việc online, học online,… được áp dụng một cách triệt để và hiệu quả. Điều này cũng khiến chiếc xe điện của bạn ít phải di chuyển.

xe-may-dien-chinh-hang

Tuy nhiên, hãy luôn đảm bảo lượng điện còn lại trong xe máy điện của bạn ở mức 50% trở lên. Đây là nguồn năng lượng tối thiểu để xe duy trì động cơ xe, đảm bảo ắc quy luôn trong trạng thái tốt nhất cho những ngày di chuyển tiếp theo của bạn.

3. Chuẩn bị đồ dùng cần thiết khi đi ra ngoài

Những đồ dùng cần thiết bao gồm mũ bảo hiểm, khẩu trang, nước rửa tay hoặc nước sát khuẩn để luôn sẵn sàng phỏng thủ, bảo vệ chính mình trong những hành trình tới. Với dung tích 25L, xe điện Gogo One Anbico sẽ giúp bạn chứa cả thế giới đồ dùng nhất là với những cô nàng đam mê mua sắm.

4. Đi đúng nơi, về đúng chốn

Mùa dịch khiến bạn khó chịu vì phải hạn chế đi lại, không tụ tập đông người, hạn chế đến quán cafe, tụ tập bạn bè,… Nhưng hiện tại, tìm đến những ít người, giãn cách với người xung quanh sẽ đảm bảo an toàn cho bạn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *