Xe máy điện Anbico đang sử dụng ắc quy gì?

ắc quy xe điện anbico

Có thể kể đến các dòng xe máy điện của Anbico được rất nhiều khách hàng lựa chọn đó là Xmen Boss, Jeek, Gogo One, Valerio SP, Valerio S,… Sở dĩ các mẫu xe này được nhiều khách hàng lựa chọn không chỉ bởi thiết kế đẹp mắt, tính năng thông minh mà ắc quy xe điện cũng rất bền bỉ.

Ắc quy xe điện mà Anbico đang sử dụng là gì?

Xe điện Anbico đang sử dụng ắc quy Chilwee và Thiên Năng được đánh giá là loại ắc quy chất lượng và được tin dùng nhất hiện nay. Thị trường xe điện Việt Nam hiện có khoảng 10 hãng cung cấp, trong đó ắc quy nước có giá rẻ hơn ắc quy khô. Tuy nhiên, ắc quy khô sử dụng an toàn hơn và không cần phải bảo dưỡng hay thêm nước vào.

ắc quy xe điện anbico

Anbico sử dụng ắc quy khô dạng gel, có khả năng phóng điện cao và không có hiện tượng tự phóng điện khi không sử dụng. Ngoài việc trang bị ắc quy chính hãng, Anbico cũng sử dụng các dây đầu cực có chất lượng tốt nhất, đảm bảo sự truyền dẫn điện giúp tăng độ bền cho nguồn năng lượng trên xe.

Chính sách bảo hành ắc quy vượt trội

  • Bảo hành 13 tháng kể từ tháng được tích trên tem bảo hành
  • Đổi trả bảo hành theo bộ ắc quy với điều kiện seri của các bình ắc quy trong bộ là liên tục
  • Được đổi cả bộ mới trong thời gian 7 tháng từ tháng tích trên tem bảo hành
  • Trong thời hạn từ tháng thứ 8 đến hết tháng thứ 13 kể từ tháng được tích trên tem bảo hành, ANBICO sẽ đổi cả bộ bảo hành.
  • Chi phí gửi – nhận bộ ắc quy bảo hành do ANBICO chịu theo mức cước trả chậm
anbico sử dụng ắc quy xe điện nào

Theo thông tin từ nhà sản xuất đưa ra, tuổi thọ ắc quy xe điện phụ thuốc vào số lần sạc xả nhưng trung bình tuổi thọ của 1 bộ ắc quy thường từ 3-4 năm, sau đó ắc quy sẽ bị chai, giảm dung lượng và cần thay mới để đảm bảo hoạt động cho xe.

Mặc dù ắc quy Anbico đang dùng động bộ theo xe máy điện nhưng độ bền của ắc quy sẽ phụ thuộc chính vào cách bạn sử dụng xe hàng ngày cũng như việc bảo quản ra sao. Do vậy, hãy tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất để ắc quy xe điện luôn bền và hoạt động mạnh mẽ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *