Những lưu ý khi mua xe máy điện Valerio cũ

Dòng xe máy điện Valerio sang trọng, quyến rũ luôn là tâm điểm chú ý của mọi cô nàng nữ tính. Nhưng ngân sách của bạn lại không đủ để mua một chiếc xe máy điện mới, thì bạn hoàn toàn có thể mua ngay 1 chiếc xe điện Valerio cũ.

Tuy nhiên, không phải mua xe máy điện Valerio cũ nào cũng tốt, bạn cần bỏ túi ngay những lưu ý sau đây:

1. Kiểm tra động cơ xe

Động cơ xe điện được xem là bộ phận tối quan trọng và cần được kiểm tra đầu tiên khi mua xe điện cũ. Động cơ xe phải đảm bảo tính nguyên vẹn và đồng nhất với xe. Tránh tình trạng vỏ ngoài còn nguyên nhưng bên trong các khớp nối hay ốc vít đã không còn như trước hay đã bị thay thế một số linh kiện khác.

Để chắc chắn, bạn nên đi thử xe trước khi mua. Nếu di chuyển mà xe không bị giật, không có tiếng kêu lạ hay không bị chết máy giữa đường thì động cơ xe được đánh giá là còn tốt, sử dụng được.

2. Kiểm tra ắc quy xe

Ắc quy là nơi cung cấp nhiên liệu giúp cho xe của bạn hoạt động. Ắc quy xe máy điện Valerio phải đảm bảo không bị chai, phồng hoặc vẫn còn trong thời gian bảo hành. Đừng để khi mua xe về đi được vài ngày, ắc quy đã bị hỏng hay không vào điện,… Khi đó, bạn sẽ phải tốn thêm 1 khoản kha khá để thay bình ắc quy mới.

Xe điện đi được quãng đường xa nhất khi nào?2

3. Kiểm tra các chi tiết, bộ phận khác trên xe

Khi mua xe máy điện Valerio cũ, bạn nên chú ý quan sát phần khung xe, 2 bên sườn, các mối nối. Bạn phải biết rằng, 1 chiếc xe điện Valerio chất lượng tốt thì hệ thống khung sườn luôn phải đồng bộ với nhau. Ngoài ra, đừng quên xem xét đến thân xe, chân chống có bị han gỉ hay không, còn chắc chắn không để luôn đảm bảo an toàn khi di chuyển.

Ngoài ra, cũng không thể bỏ qua các bộ phận như tay ga, đèn xe, còi, xin nhan,… bởi nó cũng quyết định 1 phần chiếc xe này của bạn có đáng mua hay không.

4. Tham khảo giá trên thị trường

Để tránh mua hớ, mua phải hàng đắt, bạn nên tham khảo giá xe máy điện Valerio cũ trên địa bàn khu vực mình sinh sống để có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Xe máy điện Valerio cũ thường có mức giá dưới 10 triệu đồng tùy thuộc vào linh kiện và thời gian xe đã sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *