Giới trẻ theo đuổi lối sống xanh, bảo vệ môi trường

lối sống xanh của giới trẻ1

Hiện nay, nhiều bạn trẻ chọn hạn chế hay không sử dụng ống hút nhựa, luôn mang theo bình đựng nước tái sử dụng. Đặc biệt, họ chọn xe điện làm phương tiện di chuyển, góp phần bảo vệ môi trường cũng như kiến tạo hành tinh xanh, sạch, đẹp.

Những trào lưu từ mạng xã hội

Mạng xã hội được xem là phương tiện, kênh thông tin để mọi người giao tiếp với nhau. Thông qua đây, giới trẻ có thể dễ dàng tạo nên các trào lưu mới, dẫn dắt và thu hút đông đảo mọi người cùng tham gia.

Tuy nhiên cũng có những trào lưu tốt và trào lưu gây ảnh hưởng xấu đến cộng đồng. Có thể thấy một số chiến dịch về môi trường nổi bật và thu hút các bạn tham gia như #Nostrawchallenge – kêu gọi không sử dụng ống hút bằng nhựa; #Noplasticbag – kêu gọi sử dụng túi cói, túi giấy thay cho túi nilon; #Challengeforchange – thử thách dọn rác.

lối sống xanh của giới trẻ

Áp dụng vào đời thực ra sao?

Nhiều bạn biết đến cũng như hưởng ứng tích cực các chiến dịch trên đã tự ý thức được việc giữ gìn và bảo vệ môi trường xung quanh quan trọng như thế nào.

Điển hình như các bạn không dùng ống hút nhựa khi uống nước hay cafe cũng được nhiều quán áp dụng. Hạn chế sử dụng túi nilon mà tự sắm túi vải đi mua đồ.

Ngoài ra, để bảo vệ môi trường, các bạn trẻ còn hướng tới việc sử dụng xe máy điện thân thiện với môi trường thay vì đi xe máy xăng.

cách xử lý xe điện sắp hết điện2

Nổi bật trong các dòng xe máy điện hiện nay, nhận được đánh giá khá tốt từ khách hàng cả về kiểu dáng lẫn chất lượng cùng tính năng thông minh là 20 mẫu xe của thương hiệu Anbico.

Trong đó, Xmen Boss có thể đạt tốc độ 45km/h, sử dụng bộ động cơ công suất 1000W, cùng bộ 5 ắc quy chất lượng cho khả năng di chuyển từ 60-80km cho 1 lần sạc đầy. Sở hữu kiểu dáng hiện đại, cực ngầu và đầy cá tính, Xmen Boss đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

lối sống xanh của giới trẻ1

Cũng là 1 dòng xe máy điện được các cô nàng yêu thích đó là xe máy điện Gogo One, phiên bản 2020 của Anbico. Xe có thể chở được 2 người với tốc độ tối đa 50km/h, công suất 1200W, có khả năng đi được quãng đường lên tới 90km trong 1 lần sạc đầy.

Là cô nàng hiện đại, yêu thích công nghệ, nhiều bạn nữ ưng ý với dòng xe máy điện mới này bởi được trang bị ổ cắm sạc USB ngay trên xe, khóa điện tử thông minh chống trộm, tìm xe dễ dàng,…

Cùng khám phá ngay các mẫu xe máy điện nổi bật khác của Anbico tại đây: https://anbico.vn/shop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *