Xu hướng sử dụng xe điện tại các thành phố lớn

xu hướng sử dụng xe điện

Ô nhiễm môi trường đang là vấn đề nhức nhối tại nhiều thành phố lớn hiện nay. Lúc này, xe máy điện được coi là giải pháp hiệu quả giúp giảm thiểu tối đa tình trạng ô nhiễm không khí. Xu hướng sử dụng xe điện tại các thành phố lớn cũng dần được người dân áp dụng và hưởng ứng.

Xu hướng sử dụng xe điện trên thế giới

Nhiều quốc gia đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng này như Đức, Na Uy, Pháp, Ấn Độ và Trung Quốc,… với nhiều chính sách cho xe điện phát triển.

Tại Na Uy, khách hàng mua xe điện còn được hưởng nhiều ưu đãi như miễn thuế GTGT. Còn tại Trung Quốc, họ đưa ra hệ thống quản lý kép, thưởng phạt các nhà sản xuất dựa trên mức tiêu thụ nhiên liệu và phạm vi hoạt động của phương tiện thân thiện với môi trường.

Còn tại Việt Nam thì sao?

Xe máy xăng truyền thống vẫn chiếm phần lớn làm đẩy nhanh ô nhiễm không khí lên ngưỡng báo động đỏ trong suốt thời gian qua. Do đó, xu hướng sử dụng xe điện là rất khả thi.

Với số tiền trên 10 triệu đồng, bạn có thể sở hữu ngay 1 chiếc xe máy điện hay xe đạp điện chất lượng, chính hãng để sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, thị trường còn nhiều sự lộn xộn khiến người dùng không tìm được nơi đặt niềm tin tưởng. Hàng chục thương hiệu, mẫu mã các loại cùng tồn tại nhưng phần lớn lại chưa được khẳng định chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

Nhiều khách hàng chia sẻ về việc sử dụng xe máy điện Trung Quốc, chất lượng kém, tuổi thọ ngắn, xe cuống cấp rõ rệt, dung lượng pin yếu, hay hỏng hóc, chi phí sửa chữa tốn kém.

Xe điện đi được quãng đường xa nhất khi nào?2

Nhiều doanh nghiệp mua bán xe máy điện kinh doanh theo hình thức mua đứt bán đoạn, không đủ nguồn lực để phát triển chuỗi cửa hàng, dịch vụ của mình trên khắp cả nước, gây bất tiện cho việc bảo hành, hỗ trợ và bảo dưỡng xe cho khách hàng.

Nhưng 5 năm trở lại đây, sự xuất hiện của xe máy điện Anbico tạo nên 1 làn sóng cho thị trường xe điện. 20 mẫu xe máy điện, xe đạp điện được tung ra thị trường với sự đón nhận nhiệt tình của đông đảo người dâớng sử dụng xe điện

Điển hình là dòng xe Xmen Boss, Valerio Sp và Gogo One 2020 với nhiều cải tiến nổi bật và vượt trội so với các mẫu xe cùng loại. Xe được trang bị nút 3 tốc độ linh hoạt, nút Parking tự động bật ngắt khi dừng đỗ xe, nút cứu hộ khẩn cấp khi gặp sự cố giữa đường,…

xu hướng sử dụng xe điện1

Với sự nỗ lực cùng sự phát triển nhận thức về môi trường của người dân càng cao, Anbico cam kết sẽ mang đến những chiếc xe máy điện chất lượng, an toàn cho cả người dùng lẫn môi trường xung quanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *