Những lợi ích khi sử dụng xe máy điện

1. Tiết kiệm chi phí vận hành

Sử dụng nhiên liệu là điện, không dùng xăng nên chi phí nhiên liệu tất nhiên sẽ rẻ hơn so với xe máy xăng. Chỉ với 1,2 kWh tương đương với 3000-4000 đồng, bạn có thể di chuyển quãng đường đến 60-80km trong khi xe máy xăng cùng loại có thể mất gấp 10 lần chi phí nhiên liệu.

2. Vận hành êm ái

Hoạt động êm ái, không gây ra tiếng ồn chính là ưu điểm của xe điện Anbico. Không có tiếng động cơ nổ ồn ảo, mang tới sự thoải mái cho người lá và cả những người tham gia giao thông. Đặc biệt, Gogo One còn sở hữu động cơ mạnh mẽ 1200W và độ bền đáng nể.

sạc xe đạp điện bao nhiêu là đủ2

Nhiều người sau khi đi xe điện một thời gian có nhận xét rằng cảm giác lái của xe điện rất dễ “gây nghiện” nhờ sự vận hành êm ái và cảm giác tay ga nhẹ, “thoát” máy.

3. Không xả ra khí thải

Xe máy điện sử dụng điện nên hoàn toàn không tạo ra khí thải. Việc sử dụng xe điện cũng đang là xu thế chung tại các quốc gia phát triển trên thế giới như một biện pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

4. Phù hợp di chuyển trong thành phố

Tốc độ tối đa của xe máy điện Anbico là 50km/h – tốc độ quá đủ để di chuyển trong thành phố, quanh khu vực bạn sinh sống. Bên cạnh đó, với khả năng đạt mô-men xoắn lớn ngay tại vòng tua thấp, xe máy điện còn có ưu điểm gia tốc ban đầu khá cao. Gia tốc lớn khi khởi hành giúp xe máy điện càng phù hợp hơn cho điều kiện giao thông đô thị.

5. Không phải bảo dưỡng nhiều

cách xử lý xe điện sắp hết điện

Xe máy điện sử dụng động cơ điện nên không cần trang bị các linh kiện đi kèm với động cơ đốt trong bugi, bộ lọc dầu, bơm, van, hộp số và các thiết bị liên quan khác.

6. Tích hợp nhiều tính năng thông minh

Xe máy điện ngày càng được tích hợp nhiều tính năng hiện đại 4.0. Trên xe máy điện Gogo One cũng được trang bị thêm: khóa điện tử thông minh, cổng sạc USB, nút cứu hộ khẩn cấp tự sửa chữa, nút Parking,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *