Bí mật ẩn dấu sau xe máy điện giá rẻ

sự thật đằng sau xe máy điện giá rẻ

Xe máy điện giá rẻ là như thế nào? Đó là chiếc xe có mức giá dưới 10 triệu đồng, hay chỉ khoảng 5 triệu mà thôi. Tuy nhiên, các sản phẩm này đều đã phần không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhiều sản phẩm nhái.

Sự thật sau những chiếc xe máy điện giá rẻ

Nhờ thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, giá thành lại hợp túi tiền, xe điện dần trở thành phương tiện được các gia đình ưu tiên lựa chọn cho con cái. Chỉ cần tìm kiếm từ “xe máy điện” hay “xe đạp điện” trên mạng internet sẽ nhận lại ngay hàng trăm kết quả khác nhau với hàng ngàn thương hiệu, mẫu mã khác nhau.

xu hướng sử dụng xe điện

Chiếm đa phần trên thị trường hiện nay là các dòng xe điện giá rẻ, với mức giá dưới 10 triệu đồng vẫn luôn được nhiều khách hàng săn đón. Tuy nhiên, điểm chung của những sản phẩm này là sau khoảng 1, 2 năm sử dụng xe sẽ bị xuống cấp nhanh chóng với các biểu hiện như nguồn điện chập chờn, xe nhanh hết điện, chai ắc quy,…

Vòng đời của sản phẩm cũng rút ngắn lại, nhiều trường hợp đi khoảng 2 năm đã phải bán rẻ lại với giá thanh lý do hỏng hóc quá nhiều. Cá biệt, có trường hợp nổ ắc quy do quá nóng tại Việt Nam.

Giải pháp

Việc chuyển từ xe máy xăng sang xe máy điện là 1 xu hướng tất yếu được áp dụng nhiều tại các đô thị, thành phố lớn trong tương lai gần khi mà chỉ số báo động ô nhiễm môi trường ngày càng tăng nhanh. Thêm nữa, sử dụng xe máy điện cũng góp phần giảm thiểu mức độ tiêu thụ nhiên liệu hóa thạch, giúp bảo vệ môi trường hơn.

lựa chọn xe điện chất lượng

Tuy nhiên, việc sử dụng xe điện giá rẻ đi kèm chất lượng thấp lại đang tạo ra nhiều mỗi nguy mới cho môi trường, khi những bộ pin hay ắc quy bị thải loại 1 cách bừa bãi và khó kiểm soát. Vì vậy, thị trường đang đòi hỏi những sản phẩm chất lượng, đến từ thương hiệu uy tín, cùng một giải pháp kiểm soát và xử lý toàn diện các vấn đề liên quan đến môi trường, để xe điện thực sự là một phương tiện sinh thái, thân thiện với môi trường.

vespa valerio X

Do đó, Anbico đã cho ra đời những mẫu xe máy điện chất lượng và hiện đại nhất, thân thiện với môi trường. Không chỉ được sản xuất, lắp ráp trên dây chuyền hiện đại mà động cơ điện mạnh mẽ, linh kiện chất lượng, tích hợp đầy đủ các tính năng thông minh.

Khám phá ngay các mẫu xe mới nhất 2020: https://anbico.vn/shop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *