Cha mẹ nên lựa chọn dòng xe máy điện nào bền, an toàn cho con?

Lựa chọn xe máy điện phù hợp với ngân sách cũng như nhu cầu của con luôn là nỗi băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh.

Mong muốn của cha mẹ khi mua xe máy điện cho con

Nhu cầu sử dụng xe máy điện ngày càng tăng, nhất là với lứa tuổi học sinh, sinh viên khi phải đi học xa nhà. Dẫn đến thị trường xe máy điện phát triển nhanh chóng với nhiều thương hiệu, mẫu mã đa dạng cùng nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên,dòng xe máy điện loại nào bền nhất?

Nhiều phụ huynh cẩn thận, luôn đưa đón con đi học đúng giờ giấc mỗi ngày, nhưng bên cạnh đó có những phụ huynh vô cùng bận rộn với công việc và phải đối mặt với các buổi họp, tăng ca muộn,… Vì vậy, để con chủ động tham gia giao thông là một phương án hợp lý. 

Tiêu chí chọn xe máy điện bền nhất 

Quãng đường di chuyển

Đây là một tiêu chí quan trọng trong việc chọn lựa một chiếc xe vì xe máy điện vận hành dựa trên năng lượng điện. Các bậc phụ huynh cần lưu ý về thời gian sạc cũng như quãng đường mà xe máy điện có thể đi được. 

Ví dụ như các dòng xe máy điện Anbico đều có thời gian sạc từ 8-12 tiếng, quãng đường đi được từ 60-90km/1 lần sạc đầy như Valerio SP, Xmen, Gogo One,…

Giá cả

Tiêu chí mà bố mẹ luôn nghĩ tới và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định mua xe máy điện cho con chính là giá thành. Thay vì chọn những chiếc xe giá rẻ thì bây giờ suy nghĩ cũng như tâm lý các phụ huynh đã thay đổi rất nhiều. 

Phương án mua sắm thông minh hiện nay là chọn những chiếc xe máy điện bền, tốt trên thị trường để có thể sử dụng trong thời gian dài và hạn chế sửa chữa, hỏng hóc. 

Sự an toàn

Sự an toàn của con luôn là mấu chốt, là điều các bậc cha mẹ đặc biệt quan tâm, lo lắng và đặt lên hàng đầu. Mọi chi tiết nhỏ nhất tạo nên sự vận hành cho chiếc xe máy điện đều cần được cân nhắc cẩn thận. 

Các dòng xe máy điện Anbico, những chiếc xe đến từ hãng này luôn có vận tốc tối đa đạt mức an toàn là 45-50km/h và tất cả phụ kiện hay động cơ xe, phanh, bánh xe, giảm xóc,… đều đạt chuẩn xe máy điện tốt hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và lựa chọn một chiếc xe máy điện tốt và an toàn, các phụ huynh có thể tham khảo tại đây: https://anbico.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *