Những điểm nổi bật của dòng xe điện Valerio SP 2020

Xe điện Valerio SP là dòng xe máy điện cao cấp, phong cách thời trang cùng nhiều cải tiến mới từ dòng Valerio S 2019 của Anbico.

Xe điện Valerio SP có nhiều điểm mới và nổi bật từ cách thiết kế đến các tính năng thông minh lần đầu được tích hợp trên xe máy điện hiện nay.

Thiết kế sang trọng

Viền kim loại quanh xe cũng là một điểm nổi bật trên tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho xe, nước sơn sáng bóng sắc nét với khả năng chống xước cực tốt, bền màu theo thời gian sử dụng. 

sạc xe đạp điện bao nhiêu là đủ2

Hệ thống đèn Thấu kính Led tích hợp siêu sáng dù ở bất kỳ môi trường nào, thiết kế đèn hiện đại công nghệ 4.0 viền kim loại lớn giúp khả năng chiếu sáng trong điều kiện tối tốt. Hỗ trợ tích cực cho bạn khi đi đêm.

Tính năng thông minh

Anbico Valerio SP với chế độ Cứu hộ thông minh giúp người dùng dễ dàng vận hàng xe khi hỏng hóc đến trạm sửa chữa gần nhất. Tính năng thông lần đầu tiên trên thế giới ứng dụng cho xe điện giúp bạn không phải lo dắt xe giữa trời nắng nóng hay mưa to.

nut-3-toc-do-xe-valerio-sp

Xe có 3 chế độ lái: Chậm – Trung bình – Nhanh để bạn có thể sử dụng trong điều kiện giao thông khác nhau. 

Phanh đĩa an toàn

Anbico Valerio sp 2020 là dòng xe máy điện được trang bị hai bánh xe lớn, lốp không săm với tiết diện tiếp xúc mặt đường lớn, xe di chuyển an toàn hơn.

Đặc biệt, khi kết hợp với phanh đĩa trước, Valerio SP đem lại lực dẫn động đầu phanh lớn, khi di chuyển vào đoạn đường dễ trơn trượt hay phanh gấp người điều khiển vẫn làm chủ được xe, kiểm soát tốc độ đồng thời cảm nhận được rõ ràng sự thoải mái và êm ái nhất.

Cốp xe rộng rãi

Cốp dưới yên cũng đựng được đến 2 mũ bảo hiểm lớn cùng nhiều vật dụng khác.

valerio-sp

Ngoài những đặc điểm nổi bật trên, xe máy điện Valsrio SP còn tích hợp đèn cốp xe và cổng USB có thể nghe nhạc hay sạc điện thoại khi bạn di chuyển xa. Đây thực sự là dòng xe điện dành cho phái nữ đáng mua nhất hiện nay.

Tìm hiểu ngay: https://anbico.vn/product/anbico-valerio-sp/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *