Địa chỉ bán xe điện chính hãng, chất lượng tại Hà Nội

Bạn đang loay hoay tìm địa chỉ bán xe điện chính hãng, uy tín tại Hà Nội? Đừng bỏ qua chuỗi hệ thống hơn 300 đại lý Anbico trên toàn quốc. Tìm đại lý gần mình nhất ngay tại đây: https://anbico.vn/branch/

Mỗi lần đầu tư mua xe điện cho con cái, chắc hẳn các bậc phụ huynh phải rất đắn đo để chọn mua, cân đối ngân sách để mua được chiếc xe chất lượng nhất. Tuy nhiên, một chiếc xe điện ưng ý, phù hợp với yêu cầu của khách hàng không hề dễ, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sản phẩm, đơn vị phân phối và chính sách bảo hành.

Lựa chọn dòng xe máy điện bền và an toàn nào cho con3

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ bán xe điện uy tín

Thứ nhất, chọn mua xe đạp điện, xe máy điện bạn nên xác định, lựa chọn trước một số mẫu xe mà con em mình ưng ý để xem giá thành ra sao, hãng nào sản xuất, có đảm bảo không,… Điều này các bậc phụ huynh có thể tham khảo từ người thân, đánh giá khách quan từ những người mua hàng trước,… để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

xe máy điện gogo one

Thứ hai, cần tìm đại lý phân phối xe điện chính hãng, đại lý cấp 1 của hãng đó là tốt nhất. Bởi mua xe điện tại đại lý cấp 1 bạn sẽ mua được với mức giá rẻ nhất, có sự cam kết uy tín nhất.

Thứ ba, chính sách bảo hành của đại lý đó như thế nào, chương trình hậu mãi ra sao,…

Lựa chọn dòng xe máy điện bền và an toàn nào cho con?

Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ để chọn mua, tránh trường hợp mua xe xong không được bảo hành hoặc có chính sách bảo hành không đúng như ban đầu đưa ra.

Vậy, địa chỉ bán xe đạp điện, xe máy điện chính hãng tại Hà Nội ở đâu?

Với gần 20 đại lý ủy quyền tại Hà Nội và hơn 300 đại lý xe điện trên toàn quốc, Anbico chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, nơi bạn và gia đình đặt niềm tin khi mua xe điện tại đây.

Tìm đại lý ngay: https://anbico.vn/category-branch/ha-noi/

Anbico cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu xe điện hiện đại, chất lượng cùng nhiều tính năng thông minh vượt trội, giá cả hợp lý.

Tham khảo chính sách bảo hành khi mua xe điện Anbico:

  • Toàn bộ khung xe, tay lái, tay ga nếu có hiện tượng tự nhiên nứt, gãy trong vòng 12 tháng sẽ được thay thế.
  • Các bộ phận, chi tiết chuyển động như trục trước, trục sau, bàn đạp bị hỏng không phải do lỗi chủ quan của người sử dụng sẽ được bảo hành trong vòng 06 tháng.
  • Tay ga, khóa điện không hoạt động sẽ được bảo hành thay thế trong vòng 06 tháng.
  • Nếu săm xe bị hở, bị xẹp do nguyên nhân chất lượng đối với xe chưa qua sửa chữa được bảo hành thay thế trong vòng 15 ngày. Lốp xe được bảo hành trong vòng 30 ngày.
  • Thiết bị điều khiển, bộ sạc, đồng hồ hiển thị được bảo hành trong vòng 12 tháng.
  • Động cơ điện được bảo hành sửa chữa trong vòng 03 năm.
  • Ắc quy được bảo hành 12 tháng kể từ tháng được tích trên tem bảo hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *