Mua xe điện online có đảm bảo chất lượng hay không?

mua xe điện online có đảm bảo chất lượng không

Với sự bùng nổ của internet hiện nay, xuất hiện thêm ngày càng nhiều hình thức mua bán xe điện online mà khách hàng không phải đến tận cửa hàng mua như trước. Nhưng điều đó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, liệu mua xe đạp điện online có đáng tin, chất lượng sản phẩm có đảm bảo? Cùng tìm câu trả lời ngay dưới đây nhé.

Bạn đang ở một nơi rất xa và rất thích một mẫu xe đạp điện hay xe máy điện nhưng các đại lý quanh khu vực không hề có mẫu xe đó. 

Bạn vô tình nhìn thấy một mẫu chạy quảng cáo trên trang tin, youtube hoặc facebook? Chương trình khuyến mại với giá cực kì hấp dẫn cùng quà tặng cũng như chính sách về giao hàng.

Bạn phân vân không biết có thể tin được hay không?

Vậy Anbico sẽ đưa ra các nhận định để bạn kiểm tra được địa chỉ đó có uy tín để mua hàng không nhé!

van-hanh-an-toan-voi-cong-nghe-voi-giam-soc-thuy-luc-an-toan

Thứ nhất, bạn kiểm tra xem đại lý đó có được ghi nhận trên website chính hãng hay không. 

Thứ hai, bạn kiểm tra các ưu đãi được nhận bằng cách lên fanpage của hãng và đọc thông tin về các dòng xe đó.

Thứ ba, để đảm bảo xe vận hành tốt, bạn có thể thanh toán bằng hình thức COD, nhận hàng đi thử xem xét ngoại quan và đi thử, nếu được sau đó thanh toán cho nhân viên giao hàng. 

Thứ tư, bạn yêu cầu bàn giao đầy đủ hóa đơn và phiếu đăng kiểm để tiến hành đăng kí xe của mình tại công an địa phương. 

Thứ năm, bạn kiểm tra kĩ sổ bảo hành và tiến hành trao đổi kĩ lưỡng các sự cố gặp phải trong quá trình vận hành thì có được hỗ trợ bởi đại lý gần nhất hay không hay thời gian được khắc phục sự cố là bao lâu.

tư vấn mua xe máy điện xmen

Với sự đa dạng cả về mẫu mã lẫn mức giá như hiện nay thì bạn có nhiều quyền lựa chọn mẫu xe điện mà mình ưng ý nhất. Hãy trang bị cho mình những kiến thức về xe đạp điện cũng như xe máy điện để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *