Cách nhận biết đại lý xe điện chính hãng

Để mua được 1 chiếc xe điện chính hãng không chỉ dựa vào giá tiền, thương hiệu mà trước hết bạn phải tìm được đại lý bán xe điện chính hãng. Bởi mua xe điện tại đây thì chất lượng xe sẽ được đảm bảo và yên tâm sử dụng hơn.

Nói trên lý thuyết thì như thế nhưng trên thực tế có không ít cửa hàng, đại lý đưa ra cho mình cái mác chính hãng nhưng xe điện bán ra cho khách hàng thì chất lượng lại kém. Vậy làm sao để biết được đâu là cửa hàng bán xe điện chính hãng để chọn mua xe bây giờ? Cùng Anbico giải đáp vấn đề này ngay trong bài viết này nhé.

Tìm đại lý xe điện chính hãng bằng cách trả lời những câu hỏi sau đây:

Các đại lý/showroom xe điện có uy tín hay không?

Một trong những dấu hiệu để đánh giá chất lượng sản phẩm của 1 đại lý xe điện chính hãng hay không đó là tìm hiểu xem các cửa hàng đó có uy tín và bán sản phẩm chất lượng hay không. Các sản phẩm tại đó có đồng nhất về thông tin và giá cả trên website và cửa hàng không; hình ảnh, logo, màu sắc có giống nhau không,…

Nếu đại lý đó có những thông tin trên đồng nhất thì bạn có thể phần nào tin rằng đây sẽ là cửa hàng bán xe điện chính hãng.

Khách hàng đánh giá như thế nào về đại lý xe điện này?

Ngoài dấu hiệu trên, bạn có thể tìm hiểu những ý kiến khách quan, đánh giá từ phía khách hàng đến cửa hàng hoặc đã từng mua sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng đó có tốt hay không.

Lựa chọn dòng xe máy điện bền và an toàn nào cho con?1

Nếu có nhiều khách hàng đánh giá tốt, hài lòng thì chứng tỏ đây là cửa hàng xe điện chính hãng, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nên chọn mua xe điện tại đây.

Đại lý có cung cấp giấy tờ, chính sách bảo hành xe đầy đủ không?

Hiện nay, các cửa hàng/đại lý xe điện chính hãng đều cung cấp những mẫu xe máy điện, xe đạp điện chất lượng. Khi khách hàng đến mua xe tất cả đều có đầy đủ giấy tờ kèm theo như hóa đơn, biên lai, giấy bảo hành,… giúp khách hàng yên tâm mua và sử dụng xe điện.

xe điện nào di chuyển quãng đường xa

Tại các cửa hàng/đại lý phân phối của Anbico trên toàn quốc, hơn 300 đại lý hiện nay, luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng các mẫu xe điện chính hãng, cam kết không bán hàng giả hàng nhái. Ngoài ra, chính sách bảo hành dài hạn sẽ là tiền đề cho bạn an tâm sử dụng xe điện Anbico trong mọi chuyến đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *