Khám phá 8 tiện ích thông minh của xe máy điện

xe điện dáng thể hao anbico f88

Không chỉ là một phương tiện di chuyển hàng ngày mà xe máy điện còn được tích hợp rất nhiều tính năng thông minh và hiện đại 4.0 đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Hãy cùng Anbico tìm hiểu ngay những tính năng và tiện ích thú vị của xe máy điện nhé!

1. Định vị GPS, theo dõi lộ trình di chuyển

Việc định vị vị trí và theo dõi hành trình của xe cũng là một trong những tính nắng mới thu hút nhiều sự quan tâm của người dùng, giúp hạn chế tình trạng trộm cắp, hay mất thời gian khi tìm xe trong bãi đỗ.

Ví dụ đối với mẫu xe điện Vinfast cũng được cài đặt hỗ trợ tìm xe bằng định vị toàn cầu GPS qua app cài đặt ngay trên điện thoại.

2. Chìa khóa thông minh

Các mẫu xe máy điện hiện nay còn hỗ trợ các công nghệ một chạm tiên tiến, ứng dụng ngay trên chìa khóa smartkey thông minh. Có thể kể đến các mẫu xe điện Valerio GS, F88 của Anbico được xây dựng có thể mở khóa từ xa mà không cần chìa. Đặc biệt, mẫu xe điện Valerio GS còn có nút start/stop, tự động khóa bánh xe chống trộm, khi dừng đỗ.

khóa smart key xe valerio GS

3. Kiểm tra sức khỏe xe

Tính năng kiểm tra tình trạng xe cho phép người lái biết được chiếc xe điện của mình có đang gặp hư hỏng hay vẫn đang trong tình trạng vận hành tốt chỉ bằng một vài thao tác kiểm tra.

4. Tự sửa chữa khi gặp sự cố

Anbico trang bị cho các mẫu xe máy điện mới 2020 tính năng tự sửa chữa, cứu hộ khẩn cấp, giúp xe vận hành bình thường đến trạm sửa chữa gần nhất mà bạn không phải dắt bộ khi xe gặp sự cố giữa đường.

nút cứu hộ xe f88

5. Cổng sạc USB

Cổng sạc USB tiện lợi được bố trí trên nhiều mẫu xe điện Valerio GS, Gogo One giúp bạn có thể sạc điện thoại. Chỉ cần kết nối với cổng sạc USB, điện thoại di động của bạn có thể được sạc pin ngay tức thì. Pin đầy, sẵn sàng kết nối, chẳng lo bỏ lỡ những điều quan trọng.

cổng-sạc-USB xe valerio gs

6. Khả năng chống nước

Hiện nay, các loại xe máy điện cao cấp đều có khả năng chống nước, điều này giúp ích rất nhiều trong quá trình sử dụng. Nổi bật là khả năng chống nước trên xe điện F88, Valerio GS, Xmen Boss có khả năng chống nước đạt chuẩn.

khả năng chống nước xe f88

7. Sử dụng ắc quy khô

Xe điện Anbico sử dụng ắc quy đồng bộ theo xe có tuổi thọ tối đa từ 350-500 lần sạc, cung cấp năng lượng mạnh mẽ, cho động cơ vận hành vượt trội. Các xe máy điện hiện nay đều sử dụng 5 bình ắc quy 20A cho quãng đường di chuyển từ 80-100km trong 1 lần sạc đầy.

ắc quy cho xe điện anbico

8. Màn hình LED thông minh

Các xe điện hiện nay đều được trang bị màn hình LED điện tử để hiển thị thông tin trong lúc lái xe. Màn hình sẽ hiển thị những thông tin về vận tốc xe, lượng pin, quãng đường di chuyển,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *