Xe máy điện Trung Quốc gia nhập thị trường Châu Âu

Chiếc xe máy điện Trung Quốc Dayi E-Idon 2021 có ngoại hình hầm hố chính thức cập bến thị trường Châu Âu nhưng chưa công bố giá bán4

Chiếc xe máy điện Trung Quốc Dayi E-Idon 2021 có ngoại hình hầm hố chính thức cập bến thị trường Châu Âu nhưng chưa công bố giá bán.

Rất nhiều hãng xe máy Trung Quốc đang tìm cách mở rộng thị trường ra nhiều quốc gia lớn trên thế giới. Và mới đây, hãng xe Dayi đã đưa chiếc xe máy điện có ngoại hình khoẻ khoắn, hầm hố Dayi E-Idon 2021 sang thị trường Châu Âu.

xe máy điện trung quốc dấn thân sang thị trường châu âu

Được thiết kế như một phương tiện di động cá nhân, xe máy điện E-Odin có kích thước tương đương với một chiếc xe máy 125 cc.

Theo nhà sản xuất, điều này giúp Dayi E-Idon 2021 trở thành mẫu xe hoàn hảo để di chuyển trong các trung tâm đô thị dày đặc ở Châu Âu.

xe máy điện trung quốc dấn thân sang thị trường châu âu1

Dayi E-Idon 2021 sử dụng động cơ điện 6kW cho phép xe đạt tốc độ tối đa là 100km/h.

Xe sử dụng bộ pin lithium-ion 72 volt được đánh giá ở mức 100Ah, cho tổng công suất 7,2 kWh, giúp Dayi E-Idon di chuyển tối đa 210km chỉ sau một lần sạc.

xe máy điện trung quốc dấn thân sang thị trường châu âu2

Theo công bố từ Dayi, chiếc xe này chỉ mất 10 giờ đồng hồ để sạc đầy pin.

Tại thị trường châu Âu, E- Odin thuộc danh mục xe máy L3e của EC, tương đương với giấy phép A1 cho một chiếc xe máy 125 cc.

Hiện chưa có thông tin về giá bán cụ thể của Dayi E-Idon 2021 tại đây.

Theo 24h.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *